Toàn quốc Công ty Prudential tặng 100 triệu đồng cho trẻ em nghèo không may mồ côi do TNGT

Thảo luận trong 'Tin Tức 24h Qua' bắt đầu bởi azurelight, 15/9/16.

 1. azurelight

  azurelight Member

  Tham gia ngày:
  23/6/16
  Bài viết:
  694
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Chương trình Vòng tay nhân ái chia sẻ nỗi đau tai nạn giao thông do Úy ban an toàn giao thông quốc gia, Ban an toàn giao thông các tỉnh và Công ty Prudential phối hợp tố chức, nhằm hỗ trợ những gia đình có hoàn cảnh khó khăn mà người thân không may bị tai nạn giao thông, nhằm chia sẻ, động viên, hỗ trợ và giúp họ có cơ hội, động lực vươn lên trong cuộc sống.

  Câu chuyện gần đây của hai bé mồ côi Nhân – Phúc và giấc mơ trở thành bác sĩ ở xã Nhân Sơn, huyện Đô Lương, tỉnh Nghệ An khiến ai nghe cũng khỏi xúc động. Cha của hai em Nguyễn Thị Nhân và Nguyễn Đăng Phúc – chẳng may qua đời trong một tai nạn giao thông thương tâm.

  Khi đó, bé Nhân vừa tròn bốn tuổi, còn em Phúc chỉ mới một tuổi. Sự mất mát ấy đã để lại một khoảng trống không gì bù đắp được. Vợ anh phải lặn lội vào Sài Gòn bươn chải, với đồng lương công nhân ít ỏi, chị cố gắng tiết kiệm chi tiêu để có thể gởi trọn vẹn về nuôi con. Sức khỏe vốn không tốt, lại mắc bệnh tim từ lâu nên sau một cơn tai biến do lao lực, chị đã bất ngờ ra đi mãi mãi.

  [​IMG]

  Nhà ông bà ngoại vốn nghèo, chỉ có hai sào ruộng, mười con gà và một con bò. Bình thường cuộc sống đã khốn khó, nay ông bà đều đã gần sáu mươi, phải gánh gồng thêm hai đứa cháu non nớt, lại càng túng quẫn hơn. Trồng trọt, chăn nuôi những khi được mùa còn đủ để đắp đổi. Thương hai cháu mồ côi, thiếu thốn trăm bề, ông bà đã cố gắng làm lụng, dành dụm để chúng không phải bỏ dỡ con đường đến lớp, qua đó, dưỡng nuôi mong muốn được trở thành bác sĩ.

  Trời không phụ lòng người, ước mơ của hai em đã được vun vén và tiếp sức bởi chương trình Vòng tay nhân ái xoa dịu nỗi đau tai nạn giao thông do Úy ban an toàn giao thông quốc gia, Ban An toàn giao thông tỉnh Nghệ An và Công ty Bảo hiểm Nhân thọ Prudential phối hợp thực hiện. Chương trình đã trao tặng hai em 100 triệu đồng. Đây là quyền lợi bảo hiểm được Prudential chi trả cho con, em dưới 18 tuổi của những gia đình thuộc diện nghèo và cận nghèo mà bố hoặc mẹ không may mất đi vì tai nạn giao thông, người còn lại chẳng may qua đời.

  Công ty Bảo Hiểm Nhân Thọ Prudential Việt Nam:
  Website: http://www.prudential.com.vn
  Hotline: 1800 1247