Toàn quốc Công ty Prudential tiếp tục trao tặng hợp đồng bảo hiểm tại tỉnh Hải Dương

Thảo luận trong 'Giới Thiệu Doanh Nghiệp' bắt đầu bởi azurelight, 13/10/16.

 1. azurelight

  azurelight Member

  Tham gia ngày:
  23/6/16
  Bài viết:
  744
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Công ty bảo hiểm nhân thọ Prudential Việt Nam ngày 09/10 vừa qua đã phối hợp với Ban ATGT tỉnh trao tặng 34 hợp đồng bảo hiểm nhân thọ miễn phí cho 19 gia đình có nạn nhân bị TNGT thuộc diện hộ nghèo và cận nghèo trên địa bàn tỉnh Hải Dương.

  Việc trao tặng hợp đồng bảo hiểm nhân thọ cho gia đình nạn có nạn nhân tai nạn giao thông tại Hải Dương là chuỗi hoạt động trong khuôn khổ chương trình “Vòng tay yêu thương - An tâm tiếp bước”, giai đoạn 2 của dự án “Vòng tay nhân ái chia sẻ nỗi đau TNGT” do Ủy ban ATGT quốc gia, Ban ATGT các tỉnh và Prudential Việt Nam triển khai từ năm 2015.

  [​IMG]

  Dự án này tiếp tục được triển khai trên toàn quốc từ nay đến hết năm 2019, trao tặng 5.000 hợp đồng bảo hiểm, mỗi hợp đồng trị giá 50 triệu đồng cho đối tượng thụ hưởng là con của nạn nhân tử vong do tai nạn giao thông, không hạn chế về số lượng người dưới 18 tuổi của mỗi gia đình. Hợp đồng có thời hạn tối đa 18 năm và tối thiểu 5 năm. Các bản hợp đồng được trao trực tiếp cho người trụ cột trong gia đình và khoản tiền bảo hiểm này là học bổng tiếp sức cho trẻ em tới trường đến năm 18 tuổi.

  Công ty Bảo Hiểm Nhân Thọ Prudential Việt Nam:
  Hotline: 1800 1247