Toàn quốc Công ty Prudential tiếp tục xây dựng trường cho trẻ em tại nhiều vùng khó khăn

Thảo luận trong 'Tin Tức 24h Qua' bắt đầu bởi azurelight, 16/10/16.

 1. azurelight

  azurelight Member

  Tham gia ngày:
  23/6/16
  Bài viết:
  739
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Ngày 25/8/2015, Công ty bảo hiểm Việt Nam Prudential đã chính thức khởi công trường mẫu giáo Bình Minh, xã Bình Minh, Vĩnh Thuận, Kiên Giang với số tiền đầu tư gần 1 tỷ đồng cùng vốn đối ứng của địa phương. Cùng lúc, hệ thống nhà vệ sinh tại trường tiểu học Nam Yên 2, Nam Yên, An Biên, Kiên Giang cũng được Prudential đầu tư 200 triệu đồng để xây mới.

  Theo UBND xã Bình Minh, trường mới khi hoàn tất sẽ có đầy đủ trang thiết bị, nhà vệ sinh, hệ thống cung cấp nước sạch, sân chơi, hàng rào và cổng trường cho 58 học sinh. Trường tiểu học Nam Yên cũng sẽ được xây dựng một dãy nhà vệ sinh khang trang gồm 4 phòng riêng biệt cho nam và nữ, phục vụ khoảng 200 học sinh và 20 thầy cô.

  [​IMG]

  Trước đó, vào giữa tháng 8, Prudential đã khởi công xây dựng 3 điểm trường mới là trường tiểu học bản Dền Thàng, Nậm Xe, Phong Thổ, Lai Châu và 2 trường tiểu học ở Hà Giang là tiểu học Thôn Hồng Ngài A, Sủng Thài, Yên Minh và điểm trường mầm non Thôn Nia Do, Giàng Chu Phìn, Mèo Vạc.

  Ông Wilf Blackburn, Tổng giám đốc Prudential, chia sẻ: “Chương trình ‘Cùng xây tương lai’ của chúng tôi đã đầu tư xây dựng hàng loạt ngôi trường mới. Gần đây nhất là 4 điểm trường tại Hà Giang, Lai Châu và Kiên Giang. Chúng tôi tin rằng các ngôi trường mới này sẽ giúp nhiều trẻ em nghèo được đi học trong điều kiện an toàn và tốt đẹp hơn”.

  Cùng xây tương lai là dự án được thành lập bởi Prudential Việt Nam từ năm 2013 với nguồn tài trợ từ chương trình “Chairman’s Challenge”. Trong vòng 3 năm từ 2013 đến 2015, dự án đã xây dựng 20 trường mầm non và tiểu học ở Việt Nam với nguồn vốn lên đến 24,6 tỷ đồng. Năm nay, Prudential Việt Nam tiếp tục triển khai chương trình ý nghĩa này tại các tỉnh thành trong cả nước. Theo đó, với ngân sách hơn 9 tỷ đồng, Prudential sẽ xây dựng mới và tu bổ 8 trường tại các tỉnh vùng sâu, vùng xa - nơi điều kiện học tập của trẻ em còn gặp nhiều khó khăn và thiếu thốn.

  bảo hiểm, mỗi hợp đồng trị giá 50 triệu đồng cho đối tượng thụ hưởng là con của nạn nhân tử vong do tai nạn giao thông, không hạn chế về số lượng người dưới 18 tuổi của mỗi gia đình. Hợp đồng có thời hạn tối đa 18 năm và tối thiểu 5 năm. Các bản hợp đồng được trao trực tiếp cho người trụ cột trong gia đình và khoản tiền bảo hiểm này là học bổng tiếp sức cho trẻ em tới trường đến năm 18 tuổi.

  Công ty Bảo Hiểm Nhân Thọ Prudential Việt Nam:
  Hotline: 1800 1247