Toàn quốc Công ty Prudential trao tặng bảo hiểm cho gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại Nghệ An

Thảo luận trong 'Tin Tức 24h Qua' bắt đầu bởi azurelight, 4/10/16.

 1. azurelight

  azurelight Member

  Tham gia ngày:
  23/6/16
  Bài viết:
  698
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Chương trình Vòng tay nhân ái xoa dịu nỗi đau tai nạn giao thông do Công ty Bảo hiểm nhân thọ Prudential và Ủy ban an toàn giao thông quốc gia thực hiện vừa qua đã trao tặng số tiền 100 triệu đồng cho một hộ nghèo ở xã Nhân Xương, huyện Đô Lương, tỉnh Nghệ An.

  Căn nhà của ông Nguyễn Mỹ Long và bà Lê Thị Tường nằm heo hút trên một ngọn đồi ở xã Nhân Xương, huyện Đô Lương, tỉnh Nghệ An Nhà gần như trống hoác, vá trước đụp sau, không có vật dụng gì đáng giá ngoài vài thứ đồ cũ kỹ đã được sử dụng hàng chục năm. Vất vả là thế, cực khổ là thế nhưng ông bà vẫn luôn tâm niệm sẽ cố gắng hết sức để nuôi hai đứa cháu ngoại Nguyễn Thị Nhân, 12 tuổi, và em trai Nguyễn Đăng Phúc 9 tuổi mồ côi ăn học nên người. Ước mơ của hai đứa trẻ là động lực giúp ông bà vượt qua mọi thứ

  Ông Long chùng giọng khi nhớ lại những gì gia đình đã trải qua. Người con út của ông bà đã mất lúc 5 tuổi vì bệnh tật. Rồi đến lượt anh Luyện - con rể của ông bà, ba của hai bé Nhân và Phúc, chồng của chị Nguyễn Thị Dương đã đột ngột ra đi sau một tai nạn giao thông thương tâm năm 2008 khi anh mới vừa 33 tuổi, để lại người vợ gầy yếu và hai con thơ, đứa lớn chỉ vừa bốn tuổi, đứa nhỏ mới tròn một tuổi.

  [​IMG]

  Dù tuổi cao sức yếu, cuộc sống vất vả nhưng ông bà vẫn luôn tâm niệm sẽ cố gắng hết sức để nuôi các cháu ăn học. Khi hỏi nếu có một điều ước, ông sẽ ước điều gì, ông và bà nói ngay rằng chỉ mong trời thương để mình có thể sống và lo cho các cháu đến khi trưởng thành.

  Vào tháng vừa rồi, cũng đã lâu thật lâu ông Long và bà Tường mới có được nụ cười bình an vì ông bà biết bé Nhân và Phúc đã được tiếp sức từ chương trình Vòng tay nhân ái xoa dịu nỗi đau tai nạn giao thông do Công ty Bảo hiểm nhân thọ Prudential thực hiện. Chương trình đã trao tặng số tiền 100 triệu đồng cho hai em. Đây là quyền lợi bảo hiểm miễn phí mà Prudential đã trao cho chồng chị Dương khi anh mất vì tai nạn giao thông, giờ đây khi chị Dương cũng không còn, số tiền đó đã được trao cho hai con của anh chị nhằm giúp các bé được tiếp tục đến trường.

  Thay mặt hai cháu để nhận số tiền hỗ trợ, ông Long xúc động cho biết sẽ dành 30 triệu để lo cho các bé đi học, còn 70 triệu thì gửi ngân hàng để dành khi các bé lớn lên.

  Công ty Bảo Hiểm Nhân Thọ Prudential Việt Nam:
  Hotline: 1800 1247