Toàn quốc Công ty quà tặng usb - quà tặng doanh nghiệp sáng tạo

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi BellLina, 20/9/15.

 1. BellLina

  BellLina New Member

  Tham gia ngày:
  13/9/15
  Bài viết:
  5
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Nhu cầu công nghệ đang chú ý nhiều, chính những điều này làm cho đại đa số người dùng hiện nay không còn dùng usb chỉ để thực hiện chức năng cơ bản là sao chép thông tin, dữ liệu nữa. Hiện nay usb còn được dùng như một sản phẩm thời trang, một quà tặng doanh nghiệp sáng tạo với nhiều chức năng như đế điện thoại, móc khóa, móc điện thoại, bút laser,… Bề mặt usb được in ấn câu kêu gọi hành động như nhắc nhở khách hàng “Chúng tôi luôn quan tâm đến bạn”. Do vậy, usb hiện nay luôn được xem là món quà tặng doanh nghiệp vừa tiện dụng vừa hấp dẫn khách hàng. Đây là giải pháp tuyệt vời cho các chiến dịch quà tặng, trong các sự kiện kỷ niệm, even, chương trình tri ân…

  Secret usb: Người được nhận món quà này chắc hẳn sẽ thực sự bất ngờ và ngưỡng mộ với ý tưởng khi xoay các đoạn nhỏ usb tại vị trí logo của công ty bạn thì phần đầu usb sẽ hiện ra một cách đầy vui thích. Phần thân tròn được thiết kế đều nhau để có thể xoay được 360 độ. Phần trên bề mặt có thể in ấn nhiều màu các logo. Do đó, với thiết kế vượt bật đó mà sản phẩm này là một sản phẩm hoàn hảo cho việc tìm một quà tặng doanh nghiệp độc đáo. Phiên bản này là môt đột phá và đầy cố gắng trong việc phát triển các dòng usb quà tặng của công ty quà tặng. Vượt lên trên những đặc điểm bình thường, nó thực sự sở hữu một khả năng tương tác cao mà ít có dòng usb nào làm được. [​IMG]

  Runik’s usb drive: Loại sản phẩm rubik usb gồm 3 cục xoay tròn, dựa trên thiết kế của các khối rubik thường để sản xuất và tích hơp thêm chức năng usb. Đuôi quà tặng usb quảng cáo của công ty quà tặng giftbrand còn tích hợp dây móc, rất thuận tiện cho việc đính vào các chùm chìa khóa hằng ngày. Thiết kế lạ mắt của nó sẽ làm nổi bật thương hiệu của bạn giữa nhiều công ty cạnh tranh, xây dựng sức hấp dẫn sâu sắc thương hiệu doanh nghiệp bạn. Lõi chip usb được ẩn dấu bằng cách xoay các khối rubik để làm hiện ra đầu căm usb. Usb này là sản phẩm ấn tượng trong dải usb làm quà tặng. Với mỗi lần xoay, người được nhận có thêm nhiều trải nghiệm ấn tượng và luôn ghi nhớ sâu sắc cấu trúc kỳ lạ của usb. Qua đó, cất giữ món quà tặng doanh nghiệp usb rubik này rất lâu và sử dụng nó với tất cả sự thích thú. Bạn có thể lựa chọn kiểu dáng độc đáo từ công ty quà tặng giftbrand.
  [​IMG]

  Silly usb: Phần đế usb được sản xuất đặc biệt giúp nó có thể đứng thẳng lên bề mặt phẳng, với chất liệu silicon nên usb có thể xoay được ở mọi góc độ, nó còn sử dụng như chiếc giá đỡ mobile giúp bạn thoải mái hơn khi xem video, thưởng thức music hay chơi game trên chiếc smartphone của mình. Do đó, Silly usb là một quà tặng doanh nghiệp mà bạn đang tìm kiếm.

  [​IMG]

  Focus usb: Dài khoảng chừng 40mm, dày khoảng 5mm là một kích thước thích hợp để làm bật lên biểu tượng hoặc thông tin công ty, Focus usb trong thiết kế hình dáng còn có thể được dùng mắc trực tiếp vào xâu chìa khóa tạo sự tiện lợi tối đa. Hơn thế nữa, mẫu này còn nhẹ và tính linh động cao, vẽ màu sắc thêm cho thương hiệu công ty bạn. Focus usb quả thật là lựa chọn quà tặng doanh nghiệp tuyệt vời được tìm thấy từ công ty quà tặng chúng tôi trong bất cứ chương trình quảng cáo nào.

  [​IMG]

  Usb như một sản phẩm thời trang mà bạn có thể chọn lựa làm quà tặng doanh nghiệp sáng tạo. Nếu bạn muốn có một món quà ý nghĩa cho khách hàng hay đối tác thì bạn có thể lựa chọn những sản phẩm usb này. Một món quà tặng doanh nghiệp ấn tượng usb với kiểu dáng đa dạng được công ty quà tặng đầu tư thiết kế, màu sắc bắt mắt lại vô cùng tiện dụng thì chắc chắn bất kỳ ai được nhận cũng sẽ cảm thấy thích thú.