Toàn quốc Công ty sản xuất sợi nông nghiệp hàng đầu Việt Nam đã hình thành ra sao

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi lamphuong, 29/8/16.

 1. lamphuong

  lamphuong Member

  Tham gia ngày:
  11/6/16
  Bài viết:
  344
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  Sau 7 năm làm việc cho một công ty nước ngoài, chị Nguyễn Thị Việt Hòa nhận thấy nhu cầu của thế giới về sản phẩm Sợi nông nghiệp (baler twine) rất lớn, nhưng ở Châu Á lại ít có công ty sản xuất loại sợi này. Chị đã nắm bắt cơ hội, thành lập Công ty TNHH Dây sợi Rồng Á Châu – doanh nghiệp sản xuất sợi nông nghiệp đầu tiên tại Việt Nam.

  Sản phẩm chính của Công ty là dây sợi tổng hợp các loại, dùng để phục vụ cho ngành nông nghiệp, như đóng gói rơm, cỏ khô cho gia súc, làm dây buộc, hoặc làm dây leo cho các loại cây trồng trong nhà kính như cà chua, dưa leo, dây buộc, v..v... Ngoài ra, chúng còn được dùng trong ngành hàng hải và các mục đích khác.

  [​IMG]

  Tiên phong trong một lĩnh vực chưa có ở Việt Nam, dù không có đối thủ cạnh tranh trong nước nhưng việc đặt những viên gạch đầu tiên cho ngành là vấn đề không đơn giản. Các đối thủ đến từ châu Âu là những công ty giàu kinh nghiệm và sản phẩm có chất lượng cao.

  Và sau gần 9 năm hoạt động, Công ty Dây sợi Rồng Á Châu đã trở thành nhà xuất khẩu sợi nông nghiệp hàng đầu Đông Nam Á, với sản lượng xuất khẩu bình quân hơn 6.000 tấn/năm. Năm 2012, Công ty đã đầu tư 50% vốn liên doanh với Úc sản xuất sợi nông nghiệp, mở rộng cung cấp cho toàn bộ thị trường Úc và New Zealand.

  Theo kế hoạch, năm 2016, Công ty sẽ liên doanh với Mỹ để chiếm lĩnh thị trường Bắc Mỹ. Bên cạnh đó, Công ty cũng đang dần khẳng định thương hiệu tại Brazil, Mexico, Canada và một số nước khác.

  Công ty TNHH Dây Sợi Rồng Á Châu
  Địa chỉ: Lô 9C, Đường số 8, KCN Tân Tạo, Phường Tân Tạo A, Quận Bình Tân, TP. Hồ Chí Minh.
  Điện thoại: +84 8 3754 3239
  Website: www.asiadragon.com.vn