Hồ Chí Minh Công ty sự kiện cho thuê nhà bạt không gian giá rẻ

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi thienthanhevent, 25/8/16.

 1. thienthanhevent

  thienthanhevent Member

  Tham gia ngày:
  25/2/16
  Bài viết:
  51
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Công ty tổ chức sự kiện thiên thanh chuyên cho thuê nhà bạt không gian che mát cho các sự kiện ngoài trời giá cạnh tranh nhất trên thị trường tổ chức sự kiện.
  http://www.nhabatthienthanh.com/san-pham/nha-bat-khong-gian.html
  Nhà bạt không gian là nhà bạt lớn không thể thiếu trong các sự kiện lớn nhỏ ngoài trời, ngoài mục đích che mát cho sự kiện mà nhà bạt không gian còn thể hiện tính đẳng cấp của đơn vị tài trợ sự kiện và quy mô của đơn vị tài trợ cho sự kiện đó.
  Nhà bạt không gian của nhà bạt thiên thanh cho thuê có nhiều khẩu độ khác nhau như nhà bạt khẩu độ ngang từ 8m, 10m, 12m, 15m, 18m, 20m, 22m, 24m, 25m,... đặc biệt là giá cho thuê nhà bạt không gian của nhà bạt thiên thanh cực kỳ rẻ, rẻ nhất trên thị trường tổ chức sự kiện.
  Hãy liên hệ với công ty chúng tôi qua số hotline 0916870470 Mr.Giang để được tư vấn cũng như báo giá và cho xem mẫu nhà bạt không gian trực tiếp tại công ty tổ chức sự kiện của chúng tôi. Hoặc quý khách hàng cũng có thể truy cập vào website:http://nhabatthienthanh.com/nha-bat.html để xem thêm thông tin chi tiết cũng như các sự kiện mà công ty chúng tôi đã cho thuê nhà bạt không gian ở khắp mọi nơi trên toàn quốc.