Công ty theo dõi vợ/chồng ngoại tình chính xác cao

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi epro79, 2/12/15.

 1. epro79

  epro79 Member

  Tham gia ngày:
  16/9/15
  Bài viết:
  637
  Điểm thành tích:
  18
  Giới tính:
  Nam
  Khi phát hiện ra chồng ngoại tình, rất nhiều bà vợ đã không thể giữ được bình tĩnh, cũng như kiểm soát được bản thân. Và đa số họ thường làm toáng lên, có người khóc lóc ỉ ôi, có người quyết “sống chết một phen”… dich vu dieu tra ngoai tinh cho rằng đây là một trong những việc làm sai lầm nghiêm trọng của chị em phụ nữ.

  Còn chị vẫn cương quyết: "Hiện, con tôi bắt đầu bước vào giai đoạn phát triển. Là mẹ, tôi muốn trực tiếp chăm sóc con". Sau khi xem xét các chứng cứ và trình bày của các bên, HĐXX đồng ý với quan điểm của tòa sơ thẩm, bác yêu cầu kháng cáo của chị. Tòa buộc nữ tiếp viên hàng không giao con cho chồng cũ nuôi dưỡng, anh không yêu cầu cấp dưỡng nên tòa ghi nhận. "Từ nhỏ đến giờ cháu sống cùng tôi, tôi đã hi sinh rất nhiều trong công việc để đảm bảo điều kiện chăm sóc cháu tốt nhất. Nhiều lần nói chuyện, tôi cũng thăm dò, con đều nói muốn sống cùng mẹ", giọng chị lạc hẳn sau phiên xử.

  [​IMG]

  Bằng nghiệp vụ và kinh nghiệm phán đoán, tâm lý người ngoại tình, chúng tôi sẽ nhanh chóng xác định được thông tin khi bạn cung cấp các thông yêu cầu cho chúng tôi. Khi một người nhìn thấy những dấu hiệu sau đây trong quan hệ giữa mình với bạn khác phái, thì phải cẩn thận vì những dấu hiệu này cho thấy người đó đang ở trong tình trạng nguy hiểm:

  Giá trị cốt lõi của thám tử điều tra ngoại tình Có khá nhiều cặp vợ chồng sau ly hôn chia sẻ rằng tranh cãi quá nhiều là một trong những lý do chính dẫn đến sự tan vỡ trong cuộc hôn nhân của họ. Các cụ xưa thường gọi những cặp vợ chồng này là khắc khẩu. Nếu 2 vợ chồng bạn cứ liên tiếp tranh cãi từ những vấn đề nhỏ như que tăm cho đến những vấn dề to như con voi thì chắc chắn dù trước đó các bạn có yêu nhau đến đâu tình yêu cũng dần phai nhạt. Nếu biết được đặc trưng "khắc khẩu" của mình, các cặp vợ chồng hiểu và bỏ qua cho nhau hoặc sau khi giận dỗi ngồi lại với nhau để tìm ra nguyên nhân và hướng giải quyết thì mọi chuyện sẽ nhẹ nhàng qua đi. Nhưng nếu họ chỉ biết cãi vã không ngừng thì chuyện ly hôn có thể nhìn thấy trước mắt.

  [​IMG]

  Khách hàng sử dụng dịch vụ hoàn toàn yên tâm về các thông tin được sử dụng trong quá trình xác minh cũng như các kết quả thông tin được xác minh đã trao cho khách hàng. Chúng tôi bảo vệ thông tin của khách hàng cũng chính là bảo vệ uy tín của dịch vụ thám tử mà đội ngũ của chúng tôi đã dày công xây đắp, bí mật của khách hàng cũng chính là bí mật của chúng tôi.

  Nguồn trích từ thamtudieutrangoaitinh.net