Toàn quốc Công ty TNHH dịch vụ bảo vệ Hòa Bình - uy tín tạo nên thương hiệu

Thảo luận trong 'Quảng Cáo Website' bắt đầu bởi tpoplayerone, 23/3/16.

 1. tpoplayerone

  tpoplayerone New Member

  Tham gia ngày:
  6/3/16
  Bài viết:
  5
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  công ty TNHH service bao ve HÒA BÌNH cung cấp lao vụ lực lượng an ninh canh giữ chất lượng cao tại TP. HCM nhằm tự tin tuyên bố không thua kém bất kỳ lao vụ canh phòng nào trên thế giới. Đó cũng Ấy là bước đột phá trong ngành an ninh canh phòng Việt nam , Với Khuynh hướng của thời thế phát triển của tầng lớp hiện tại , nhu cầu được “An Toàn” là rất sát sườn , việc chuyên trị hóa là những yếu tố tất yếu là tạo ra một sản phẩm service toàn hảo. Đơn vị chúng ta là nhà cung cấp service an ninh chuyên nghiệp bao thương cấp nhân viên canh phòng , rệ Sỹ.
  [​IMG]
  Dịch vụ bảo vệ mà Hòa Bình đem lại cho khách hàng luôn được thực hành bài bản , t ất cả các thường trực đều được lên kế hoạch gác canh tươm tất , viên chức gác canh Hòa Bình xoành xoạch có mặt tại vị trí đúng theo giờ giấc quy định và kế hoạch định sẵn cho từng nhân viên . Đơn vị trông coi Hòa Bình luôn duy trì bảo đảm số lượng nhân viên canh gác theo hợp đồng và cung cấp thêm canh giữ để thay thế trong thời kì cần thiết và những trường hợp nguy cấp mà sẽ không tính thêm phí. Hãy liên tưởng chúng tôi khi bạn cần tới lao vụ bảo vệ
  [​IMG]
  Khi chọn lọc chúng tôi , ngoài cung ứng service canh gác Hòa Bình sẽ thay mã cho Quý công ty phát triển mối giao tế khăng khít với công an , chính quyền sở tại , công an PCCC và cơ sở gấp rút cứu chữa tại địa bàn. Khi cấp thiết sẽ viện trợ , làm cầu nối trong các cuộc bàn luận , đàm phán giữa Ban Lãnh Đạo công ty và các cơ quan chức năng xứ sở.
  Mọi chi tiết vui lòng liên hệ công ty bảo vệ Hòa Bình
  Trụ sở: 588 ( số cũ 560 ) Nguyễn Oanh , P.6 , Q.Gò Vấp , Tp.HCM
  ĐT: ( 08 ). 62890489
  Fax: ( 08 ). 62890427
  P.KD: ( 08 ). 66739934
  HOTLINE: 0919 905 205 – 0916 532 553
  Email: baovehoabinh@gmail.com
  Website : baovehoabinh.com