Toàn quốc Công ty tư vấn du học nhật bản uy tín 2016

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi duhocnhatban2016giare, 5/11/15.

  1. duhocnhatban2016giare

    duhocnhatban2016giare New Member

    Tham gia ngày:
    31/10/15
    Bài viết:
    9
    Điểm thành tích:
    1
    Giới tính:
    Nữ
    En Việt Nam là công ty tư vấn du học Nhật Bản uy tín hàng đầu Việt Nam.Với nhiều năm kinh nghiệm du học với trên nhiều quốc gia chính là,Maylaysia,Thái Lan,Trung Quốc và Việt Nam.

    Với phương châm “Uy Tín-Tận Tâm-Chuyên Nghiệp-Trách Nhiệm” En Việt Nam luôn mong muốn mang đến những gì tốt nhất đến cho các bạn du học trò.Sau những kỳ tuyển sinh thành công năm 2015 tiếp kiến tuyển sinh du học Nhật Bản kỳ 2016 (du học Nhật Bản vừa học vừa làm ).


    [​IMG]







    I.Đối tượng tuyển sinh:

    - Trình độ: PTTH, Trung cấp nghề, trung cấp chuyên nghiệp, Cao đẳng nghề, Cao đẳng, Đại học.

    - Độ tuổi từ 18-30, tốt nghiệp cấp học chung cuộc không quá 3 năm đến thời điểm đăng ký

    - Có đủ điều kiện tài chính để đi du học tại Nhật Bản.

    - Tu nghiệp sinh về nước 1,5 năm trở lên.

    II. Quyền lợi của du học sinh:

    - Được học tập trong môi trường giáo dục có chất lượng hàng đầu trên thế giới với trang thiết bị đương đại.

    - Có cơ hội ở lại Nhật Bản làm việc sau khi tốt nghiệp.

    - Sau khi về nước có dịp được làm việc cho các công ty, tập đoàn lớn của Nhật đầu tư tại Việt Nam.

    - Được làm thêm để tự trang trải uổng học tập và sinh hoạt tại Nhật Bản.

    - Miễn phí học Tiếng Nhật

    -Tặng 300 USD khi đã tốt nghiệp Đại học hoặc chứng chỉ N3

    - Đặc biệt trong kì thi tiếng Nhật bạn sẽ có cơ hội nhận được

    + Top 1 : Vé máy bay một chiều qua Nhật

    + Top 2 : Tặng ngay 300 USD

    + Top 3 : Tặng ngay 200 USD

    -Sau khi sang Nhật ngay 1-2 tháng trước tiên, công ty sẽ chỉ dẫn học trò xin giấy phép làm thêm và giới thiệu công việc làm thêm cho học trò nào có nhu cầu (Thời gian đi làm thêm sớm hay muộn tùy thuộc vào năng lực tiếng Nhật của học sinh).
    III. Thời gian học tập và làm việc tại Nhật:

    1. Thời gian nhập học: Có các kỳ nhập học : Tháng 1, 4, 7, 10.

    Học viên có ước vọng đăng ký và nộp hồ sơ. Thì khi đăng ký tham dự chương trình, HS-SV sẽ được tham mưu hướng dẫn chi tiết chuẩn bị hồ sơ xin du học).

    2. thời kì học tập:

    a. Giai đoạn 1: Học tiếng Nhật từ 1 - 2 năm tại Nhật Bản

    b. tuổi 2: Học chuyên môn từ 2 - 4 năm.

    - Kết thúc Giai đoạn học tiếng Nhật, du học sinh tham gia kỳ thi đối với du học sinh theo quy định của Nhật Bản và có thể học tiếp lên các bậc đại học, cao đẳng,… tùy theo hoài vọng và năng lực của du học trò.

    - Đối với du học trò đã có trình độ đại học sẽ học cao học hoặc nghiên cứu sinh, hoặc học thêm bằng 2 đại học.

    3. Thời gian làm việc:

    - thời kì làm thêm không quá 28 giờ/tuần, thu nhập phụ thuộc vào năng lực tiếng Nhật của du học sinh, nhàng nhàng từ 9 -12 USD/ giờ (thu nhập từ 1.000 - 2.000 USD/tháng). Các công việc làm thêm: đưa báo, hái hoa quả, làm việc tại các nhà hàng, nhà máy, bán hàng tại siêu thị,…

    4. Hồ sơ đăng ký:

    - Sơ yếu lý lịch có dấu xác nhận của chính quyền địa phương.

    - Bằng tốt nghiệp PTTH, học bạ PTTH - Bản sao công chứng.

    - Bằng tốt nghiệp, bảng điểm (sổ học tập) của cấp học cao nhất (nếu có) - bản sao công chứng.

    - Chứng minh thư quần chúng. # của học trò và của cha mẹ (bản sao)

    - Sổ hộ khẩu gia đình (bản sao)

    - 20 ảnh 3x4

    - 20 ảnh 4x6

    cơ hội tuyển sinh du học tại Nhật Bản :

    - Tặng ngay 5 khóa học tiếng Nhật cho 5 bạn đăng ký sớm nhất.

    - Tặng 300 USD khi đã tốt nghiệp Đại học hoặc có chứng chỉ N3.

    - Đặc biệt : Trong kỳ thi nội tiếng Nhật bạn sẽ có dịp nhận được
    • Top 1 : Vé phi cơ 1 chiều qua Nhật Bản.
    • Top 2 : Tặng ngay 300USD.
    • Top 3 : Tặng ngay 200USD.
    [​IMG]


    IV.Lợi ích của du học Nhật vừa học vừa làm


    • Chí phí đầu tư ban đầu thấp,thay vì bỏ 30.000-40.000 USD cho cho việc đi xuất khẩu lao động bạn có thể chỉ mất 10.000USD cho việc du học.
    • Bằng cấp tại Nhật Bản được thế giới công nhận,cơ hội việc làm tại Nhật Bản cũng như sau khi về nước với thu nhập cao.
    • Việc làm thêm ổn định ( tối thiểu là 1000USD/tháng),có nhiều công việc giúp bạn trang trải học phí và có thêm thu nhập gửi về cho gia đình.
    • học sinh học tốt có thể được giới thiệu việc làm ngay tại Nhật với thu nhập cao hơn.