Hồ Chí Minh Công ty với dịch vụ cung cấp giáo viên nước ngoài chuyên nghiệp tại Sài Gòn

Thảo luận trong 'Giới Thiệu Doanh Nghiệp' bắt đầu bởi afes, 12/8/16.

 1. afes

  afes New Member

  Tham gia ngày:
  26/6/16
  Bài viết:
  4
  Điểm thành tích:
  1
  Công ty với dịch vụ cung cấp giáo viên nước ngoài chuyên nghiệp tại Sài Gòn

  [​IMG]
  Cung cấp giáo viên nước ngoài đang là dịch vụ rất được chú trọng vì tầm quan trọng về chất lượng cũng như kết quả mà dịch vụ đem đến cho khách hàng. Từ lâu nhu cầu học tiếng Anh với người bản xứ đã trở nên rất phổ biến trong xã hội ngày nay, nhất là khi Việt Nam đang từng bước hội nhập với quốc tế, kéo theo đó là nhu cầu cung cấp giáo viên nước ngoài ngày một cao. Nắm bắt được điều đó, công ty Hawaii Education – công ty chuyên cung cấp giáo viên nước ngoài dạy tiếng Anh – mang đến khách hàng những gói dịch vụ đa dạng, uy tín và chất lượng, cùng giá cả cạnh tranh, nhằm đáp ứng nhu cầu học tiếng Anh ngày một cao của khách hàng, giúp khách hàng dễ dàng tìm được giáo viên ưng ý cũng như tiết kiệm chi phí đáng kể.

  Tài liệu tiếng Anh được chọn lọc từ những nguồn uy tín và chất lượng, và được chính giáo viên thiết kế dựa trên năng lực học viên. Giáo trình được xây dựng sát với chủ đề Tiếng Anh giao tiếp,và các chương trình quốc tế (Cambridge, Longman, Oxford ..v..v..) của những nước phát triển mạnh về giáo dục dùng tiếng Anh làm ngôn ngữ chính trên thế giới như: Singapore, Mỹ, Anh.
  Công ty Hawaii Education luôn đề cao những giá trị cốt lõi nhằm có định hướng đúng đắn cho hướng đi của mình – cung cấp giáo viên nước ngoài. Trong đó chất lượng giáo viên là mối quan tâm và là mục tiêu hàng đầu, có trách nhiệm trong công việc, tác phong chuyên nghiệp trong giảng dạy. Giáo viên đầy đủ bằng cấp và chuyên môn phù hợp đúng với yêu cầu của khách hàng.

  Địa Chỉ
  8-th Floor-Profomilk,
  51-51B-53 Đường Võ Văn Tần,
  Phường 6, Quận 3, TP.HCM, VIỆT NAM
  Hotline
  Điện thoại: (08)39 301101 - (08)39 301102
  Di động: 093.888.6902
  Email
  khoathai@hawaiieducation.edu.vn