Toàn quốc Conte: Mourinho và tôi là hoàn toàn không thể so sánh

Thảo luận trong 'Thể Thao - Bóng Đá' bắt đầu bởi iubongda12345, 14/7/16.

 1. iubongda12345

  iubongda12345 Member

  Tham gia ngày:
  6/2/16
  Bài viết:
  40
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  HLV người Ý nhấn mạnh rằng tôi tin rằng người quản gia làm so sánh giữa huấn luyện viên là "khó khăn" nhưng đã ám chỉ đến thực tế gián tiếp đó cảm thấy tôi có và ông chủ cũ của Chelsea là như .

  Tân HLV Chelsea Antonio Conte người quản gia tin rằng nó là "khó khăn" để so sánh giữa các nhà quản lý nhưng không có và Jose Mourinho tin rằng là tự nhiên cả người chiến thắng.

  Ý với báo chí tại cuộc họp báo đầu tiên của ông là HLV Chelsea vào thứ năm và w88 đã được hỏi số câu hỏi sự tham gia của Mourinho.

  [​IMG]

  Conte gạt qua một bên một câu hỏi nào tôi đã có một biệt danh dù cho chính mình, trong tài liệu tham khảo để Mourinho nổi tiếng xây dựng thương hiệu cho mình một "Người đặc biệt" khi tôi lần đầu tiên được bổ nhiệm làm HLV của Chelsea vào năm 2004.

  Nhưng hơn Khi được hỏi về tương giữa Cụ thể mình và Mourinho, Conte gián tiếp ám chỉ đến thực tế đó, tôi cảm thấy tôi có cổ phần tâm chiến thắng giống như ông chủ Manchester United.

  "Những gì tôi sẽ mang theo với tôi từ Ý là tất cả mọi thứ tôi đã học từ chơi và huấn luyện nghề nghiệp của tôi," Conte nói. " W88 sẽ cố gắng và Đại diện cho đất nước của tôi và đây là một trách nhiệm lớn đối với tôi. Tôi sẽ cố gắng và làm cho đồng bào tôi tự hào.

  "Thật khó để so sánh những người tôi nghĩ, dù công việc 138bet làm. Có nhà quản lý người chiến thắng là ai., Có một tinh thần chiến thắng Một số huấn luyện viên có. Tôi tin rằng có những người chiến thắng trong bóng đá và không phải ai cũng có điều đó."

  Conte đã bắt đầu làm việc trong tuần này tại Chelsea sau Kết luận về vai trò của ông với đội tuyển quốc gia Italia tại Euro 2016 và đang chuẩn bị cho cuộc đụng độ đầu tiên của ông là ông chủ Blues chống Rapid Vienna trong trước mùa giải vào thứ Bảy.