Toàn quốc Conte nhằm biến Chelsea thành một 'rực lửa địa ngục'

Thảo luận trong 'Thể Thao - Bóng Đá' bắt đầu bởi iubongda12345, 14/7/16.

 1. iubongda12345

  iubongda12345 Member

  Tham gia ngày:
  6/2/16
  Bài viết:
  40
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Các nhà quản lý mới nhận ra những điểm mạnh của các đối thủ tại Premier League của anh nhưng tin tưởng anh và đội hình mới của mình có thể gây ngạc nhiên cho nhiều Trong suốt mùa giải

  Antonio Conte đang hướng tới lần lượt "đánh giá thấp" Chelsea thành một "rực lửa địa ngục" như tôi Bắt đầu công việc như quản lý mới của câu lạc bộ.

  HLV người Ý đã được giải quyết các phương tiện truyền thông trong cuộc họp báo đầu tiên của 138bet, Có Jose Mourinho đã bổ nhiệm thay thế lâu dài Been của sau một phép tạm thời phụ trách từ Guus Hiddink.

  [​IMG]

  Chelsea kết thúc mùa giải trước ở vị trí thứ 10, thiết lập phòng thủ bao giờ tồi tệ nhất của một danh hiệu Premier League nào chi phí Mourinho Công việc của w88 cuối tháng mười một, và Conte thừa nhận sức mạnh của đối thủ của ông trước mùa giải mới.

  "Trước hết, tôi cảm thấy rất xúc động về chuẩn bị đến Chelsea và nó cảm thấy không thể tin được," Tôi đã nói với các phóng viên.

  "Tôi biết các giải đấu sẽ rất cạnh tranh và tôi hy vọng những người đoạt giải của Premier League mùa tới xứng đáng với nó.

  "Tôi nghĩ chúng ta đang bị đánh giá thấp, nhưng tôi hy vọng chúng ta có thể ngạc nhiên mọi người. Tôi hy vọng có một ngọn lửa nhỏ nhấp nháy đó có thể phát triển thành một địa ngục rực."