Toàn quốc Cú pháp đăng ký dịch vụ MCA Mobifone nhanh chóng nhất

Thảo luận trong 'Linh Kiện - Dịch Vụ Điện Thoại' bắt đầu bởi vienthonghdc, 11/8/16.

 1. vienthonghdc

  vienthonghdc Member

  Tham gia ngày:
  29/12/15
  Bài viết:
  55
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Ngoài việc dang ky 3G Mobifone, các thuê bao Mobifone còn rất quan tâm đến việc đăng ký các gói dịch vụ giá trị gia tăng VAS của nhà mạng này, ví dụ như dịch vụ Nhạc chờ Funring Mobifone, dịch vụ Chặn cuộc gọi hay dịch vụ thông báo cuộc gọi nhớ MCA Mobifone.

  [​IMG]
  Cú pháp đăng ký dịch vụ MCA Mobifone nhanh chóng nhất
  Trong số các dịch vụ giá trị gia tăng này, dịch vụ MCA Mobifone – Thông báo cuộc gọi nhỡ của Mobifone được người dùng rất quan tâm và đăng ký rất nhiều. Đây là dịch vụ cho phép người dùng có thể kiểm tra chi tiết các số điện thoại gọi đến thuê bao của bạn trong khi điện thoại của bạn bị sập nguồn, tắt máy hoặc ngoài vùng phủ sóng.

  Để đăng ký dịch vụ MCA Mobifone một cách nhanh chóng nhất, bạn chỉ cần soạn tin nhắn theo cú pháp:

  GO MCA gửi 9084 (miễn phí tin nhắn)

  Chỉ cần gửi duy nhất 01 tin nhắn đến đầu số 9084 là bạn đã đăng ký thành công dịch vụ MCA Mobifone cho điện thoại của mình và không còn lo lắng về vấn đề bỏ lỡ bất kỳ cuộc gọi nào đến số thuê bao của mình như khi chưa đăng ký gói dịch vụ này.

  [​IMG]
  Cước phí đăng ký dịch vụ MCA Mobifone là 5.000đồng/tháng
  Cước phí đăng ký gói MCA Mobifone là 5.000 đồng/tháng. Giống như khi bạn dang ky cac goi cuoc MIU cua Mobifone, cước phí gói MCA sẽ được trừ trực tiếp vào tài khoản điện thoại của bạn ngay sau khi bạn đăng ký gói VAS Mobifone này thành công.

  Ngoài gói dịch vụ MCA Mobifone, các thuê bao Mobifone còn có thể tham khảo việc đăng ký sử dụng thêm các gói cước 3G của nhà mạng Mobifone khác như gói MIU, gói BMIU, gói M70… để có thể tha hồ truy cập mạng Internet ngay trên điện thoại của mình.

  Trong số các gói cước 3G của Mobi, bạn có thể lựa chọn đăng ký các gói cước 3G trọn gói như gói MIU, MIU90… Đây là các gói cước không giới hạn dung lượng data truy cập sau khi tiêu dùng hết data ưu đãi, giúp bạn tiết kiệm rất nhiều cước phí 3G.

  Nếu bạn có tần suất truy cập mạng không quá lớn, thì cac goi cuoc 3G Mobifone giới hạn dung lượng data như gói M70, M90, M120… sẽ là lựa chọn phù hợp hơn cả giúp đáp ứng tốt nhu cầu truy cập mạng 3G của bạn một cách hoàn hảo nhất.