Hồ Chí Minh Cửa Cuốn Là Gì?

Thảo luận trong 'Nội Ngoại Thất - Xây Dựng' bắt đầu bởi Kelvin_Le, 21/6/16.

 1. Kelvin_Le

  Kelvin_Le Member

  Tham gia ngày:
  17/6/16
  Bài viết:
  201
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Cửa Cuốn Là Gì?

  [​IMG]

  cửa cuốn là gì

  Những năm gần đây, cửa cuốn dần được ưa chuộng bởi các cửa hàng cho đến các hộ dân cư. Cửa cuốn đang dần khẳng định vị thế của mình so với các loại cửa thông thường khác bởi tính tiện dụng và độ an toàn cao của nó.


  Nếu lúc trước, đây chỉ đơn thuần là loại cửa hoạt động bằng sức người, phải tự nâng lên và kéo xuống mỗi lần đóng mở, khá tốn sức và phiền toái thì giờ đây, cửa cuốn đã hiện đại hơn, được trang bị các bộ lưu điện tự động để có thể điều khiển từ xa, hoạt động hoàn toàn tự động. Thậm chí, để đảm bảo an toàn, các loại cửa cuốn hiện đại còn được trang bị thiết bị đảo chiều, tự động đi lên mỗi khi gặp vật cản để tránh trường hợp đè phải người khác. Tuy nhiên, điều này không có nghĩa là cửa cuốn có thể an toàn tuyệt đối khi sử dụng, bất cứ sản phẩm nào cũng đều có khuyết điểm của nó, cửa cuốn cũng không thể ngoại lệ.


  Các điểm cần lưu ý khi sử dụng cửa cuốn là gì?


  [​IMG]

  Các điểm cần lưu ý khi sử dụng cửa cuốn là gì?

  Điểm mạnh nhất của cửa cuốn là gì. Chính là tính năng tự động của nó, Tuy nhiên, vì cửa cuốn được hoạt động tự động nên đôi khi sẽ có các tai nạn ngoài ý muốn, mặc dù có thể được trang bị thiết bị đảo chiều, nhưng nếu chất lượng sản phẩm không tốt và thiết bị có trục trặc cũng không thể tránh được điều đáng tiếc vậy nên phải thường xuyên bảo trì và sửa chữa cửa cuốn khi tới thời hạn.


  Tránh lắp cửa cuốn ra ngoài. Thường người sử dụng hay yêu cầu lắp cửa cuốn quay mặt ra phía ngoài. Điều này đồng nghĩa phía bên ngoài là nơi chủ động và bên trong nhà là bị động. Trong trường hợp mất điện, cửa chỉ có thể mở được bằng hệ thống bên ngoài khiến người trong nhà không thể thoát ra, nếu là các trường hợp cháy nổ trong nhà sẽ cực kỳ nguy hiểm. Bên cạnh đó, do bên ngoài là phí chủ động nên để trường hợp bị trộm phá cửa, người ta thường hạn chế hoặc hủy chế độ mở cưỡng chế của cửa cuốn gây khó khăn cho hoạt động cứu hộ khi có vấn đề xảy ra. Vậy nên nếu có nhu cầu hoặc đang sử dụng cửa cuốn, bạn nên yêu cầu lắp ráp mặt trước xoay và trong nhà, điều này không chỉ bảo vệ bạn và gia đình trong các trường hợp nguy cấp mà còn bảo vệ thiết bị trong những điều kiện thời tiết khác nghiệt.


  Cửa cuốn tự động thật sự rất tiện ích nhưng nếu không sử dụng đúng cách sẽ gây ra nhiều hậu quả không ngờ đến, vậy nên trước khi sử dụng bạn nên tìm 1 nhà cung cấp uy tín để được tư vấn hợp lý đồng thời có được dịch vụ sửa chữa nhanh chóng nhất. Công ty Á Châu đã nhiều năm nổi tiếng trong lĩnh vực lắp đặt và sửa chửa cửa cuốn, cửa kéo Đài Loan, với giá cả tốt, chất lượng ổn định cùng dịch vụ nhiệt tình, công ty chắc chắn có thể mang lại sự hài lòng lớn nhất dành cho bạn.

  Nguồn : phanphoicuacuon.blogspot.com