Toàn quốc Cửa gỗ tự nhiên cao cấp

Thảo luận trong 'Nội Ngoại Thất - Xây Dựng' bắt đầu bởi phamnhung123, 14/7/16.

 1. phamnhung123

  phamnhung123 New Member

  Tham gia ngày:
  7/7/16
  Bài viết:
  9
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Trong tất cả các ngôi nhà cửa ra vào, cửa sổ đều là nơi lưu thông luồng khí, Cầu thang cùng cửa sắp xếp hợp lý sẽ khiến luồng khí trong nhà lưu thông khắp các phòng.
  Cử ra vào thường được thiết kế rộng và thoáng nhất, lối vào rộng có nhiều ánh sáng sẽ tạo cho gia chủ gặp nhiều vận may mắn, lối vào mà hẹp hoặc tối tăm thì gia chủ sẽ kém may mắn.
  Cửa sau cũng phải rộng vì phòng trong nhà hoặc phòng công ty cửa sau cần bố trí chếch và ra cửa sau là một con đường sẽ tạo cho gia chủ làm ăn phát đạt
  Cửa gỗ tự nhiên có giá thành khá đa dạng, bởi yêu cầu chế tác thiết kế dành cho mỗi sản phẩm là khác nhau, có những mẫu thiết kế đơn giản, thời gian thi công ngắn, giá thành rẻ, tuy nhiên có những mẫu cửa gỗ tự nhiên đẹp giá thành rất cao bởi sự kì công trong chế tác và sáng tạo mẫu mã.
  [​IMG]
  Nằm trong phân khúc thị trường cao cấp và dành cho những ai có điều kiện đầu tư cho cánh cửa của ngôi nhà, cửa gỗ tự nhiên có chất lượng cao và mẫu mã khá đa dạng, sản phẩm bền đẹp và sang trọng bậc nhất. Sản xuất cửa gỗ tự nhiên của công ty nội thất ALABA ứng dụng công nghệ hiện đại và giải pháp hiện đại hóa quy trình tiết kiệm chi phí sản xuất nên sản phẩm đạt tiêu chuẩn chất lượng Châu Âu vừa có giá thành rất cạnh tranh.