Toàn quốc Cửa hàng bán điện thoại LG xách tay giá tốt tại hcm

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi nhozharass, 10/12/15.

 1. nhozharass

  nhozharass Member

  Tham gia ngày:
  5/11/15
  Bài viết:
  86
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Nếu bạn đang có ý định thực hiện một bộ phim ngắn về căn nhà của bạn với đầy đủ những tương trợ của các tính năng chuyên nghiệp, chiếc điện thoại LG V10 có thể cung cấp một số công cụ tuyệt trần để Đánh giá dien thoai lg da nang giá tốt tại hcm giúp bạn thực hiện được điều đó.Trong thế giới hiện tại, khi mà mọi người đều bị ám ảnh bởi selfie thì chiếc V10 này là một chọn lọc hoàn hảo: nó cung cấp tới 2 camera trước với các góc chụp rộng khác nhau. Nhưng đó chưa phải là tính năng mới độc nhất trên chiếc V10 này. Trên chiếc điện thoại này còn có một tính năng mới độc đáo nữa là màn hình thứ hai.

  [​IMG]

  Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu chi tiết hơn về chiếc điện thoại này:Chế độ điều khiển bằng tay.Nếu bạn đã quen thuộc với việc điều khiển camera trên chiếc G4, bạn sẽ không gặp phải bất kì vấn đề gì với Nên mua điện thoại LG xách tay cấu hình cực khủng chiếc V10 này. do chúng được thiết kế với các tính năng giống như nhau: bạn có thể điều chỉnh ISO, tốc độ màn trập, tốc độ khung hình và thăng bằng trắng ngay cả khi bạn đang quay video.

  [​IMG]

  Bạn cũng có thể chọn tỷ lệ khung hình và tốc độ bit, cũng như điều chỉnh các điều khiển âm thanh cá nhân. Đó là một tính năng tương đối tốt, và sẽ chúng sẽ hết sức có ích nếu bạn đang quay video trong khi quạ đang dần buông xuống hoặc bạn đang di chuyển đến một căn phòng khác với cường độ ánh sáng khác nhau.Tuy nhiên, Đánh giá dien thoai samsung xach tay tphcm cấu hình cực khủng tính năng tốt nhất trong chế độ điều khiển bằng tay máy ảnh của V10 chính là khả năng ổn định hình ảnh của nó. Nếu bạn đang cầm cố lắc điện thoại, sẽ không có vấn đề gì cả - máy ảnh sẽ tức thời điều chỉnh để đấu tập trung vào đối tượng hình ảnh và lấy nét.