Toàn quốc Cửa hàng bảo hành tu sửa điện thoại Samsung tại 24hStore

Thảo luận trong 'Linh Kiện - Dịch Vụ Điện Thoại' bắt đầu bởi ntbsecogia, 3/3/16.

 1. ntbsecogia

  ntbsecogia Member

  Tham gia ngày:
  7/1/16
  Bài viết:
  92
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  trung tâm bảo hành tu chỉnh điện thoại Samsung Bệnh Viện Điện Thoại 24h tại TP.HCM là một địa chỉ uy tín hàng đầu tại Việt Nam chuyên cung cấp dịch vụ bảo hành và tu chỉnh điện thoại Samsung với các dịch vụ sửa sang vơ các loại điện thoại dòng điện thoại Samsung như Samsung Glaxy Note 2, 3, 4, 5; Samsung Galaxy S2, 3, 4, 5 6 và các dòng tầm trung,…

  [​IMG]

  Với hoạt động 9 năm rong lĩnh vực, Bệnh Viện Điện Thoại 24h trở thành nơi mà người tiêu dùng tin tưởng và đặt niềm tin khi đến đây. Với 3 hội sở tại TP.HCM cùng với lượng nhân viên hơn 100 người thì Bệnh Viện Điện Thoại 24h là trung tâm bảo hành tôn tạo điện thoại Samsung, iPhone, Sony… có quy mô và tầm cỡ bậc nhất hàng đầu tại Việt Nam.
  Với các điện thoại smartphone Samsung thì trung tâm bảo hành sửa chữa điện thoại Samsung Bệnh Viện Điện Thoại 24h sẽ thực hành bảo hành sửa sang cho các điện thoại Samsung được mua từ hệ thống cửa hàng chính hãng hoặc hàng xách tay trên toàn Việt Nam hay nước ngoài.

  [​IMG]

  Với dịch vụ bảo hành tu bổ điện thoại Samsung tại Bệnh Viện Điện Thoại 24h có những dịch vụ như thay màn hình Samsung Galaxy, thay pin điện thoại Samsung, thay lưng vỏ điện thoại Samsung, sửa wifi điện thoại Samsung, khắc phục tình trạng vô nước nhiễm nước,… trung tâm bảo hành tôn tạo điện thoại Samsung Bệnh Viện Điện Thoại 24h cam kết các sản phẩm linh và phụ kiện đều là hàng chính hãng được phân phối từ nhà sản xuất, và dịch vụ bảo hành tu tạo với giá chính hãng với rất nhiều khuyến mãi, quyền lợi khi khách hàng đến trung tâm!

  Thương hiệu bảo hành bảo hành tu chỉnh điện thoại Samsung hàng đầu tại Việt Nam

  trung tâm bảo hành tu chỉnh điện thoại Samsung với hàng ngũ kỹ thuật viên nhiều năm kinh nghiệm chuyên môn Samsung và nhân viên tham vấn xinh đẹp sẽ làm chấp thuận khách hàng khi đến bảo hành tu sửa điện thoại Samsung.

  Giá bảo hành sửa chữa điện thoại Samsung tại 24h

  Giá bảo hành tôn tạo điện thoại Samsung Galaxy Note 2, 3, 4, 5: hệ trọng.

  Giá bảo hành sang sửa điện thoại Samsung Galaxy S 3, 4, 5, 6: liên can.

  Giá bảo hành sang sửa điện thoại Samsung Galaxy A3, A5, A7: liên can.

  Giá bảo hành tu tạo điện thoại Samsung khác: can dự

  [​IMG]

  liên tưởng trọng điểm bảo hành sửa chữa điện thoại Samsung tại TP.HCM

  Mọi thắc mắc cũng như với nhu cầu bảo hành tu bổ điện thoại Samsung thì quý khách vui lòng hệ trọng trung tâm bảo hành tu chỉnh điện thoại Samsung Bệnh Viện Điện thoại 24h

  BỆNH VIỆN ĐIỆN THOẠI 24H
  Địa chỉ: 1114 – 1112 Ba Tháng Hai, Phường 12, Quận 11, TP.HCM
  Tổng đài điện thoại: 1900.5555.34
  Hot-line: 01639.242424 – 01288.242424