Hồ Chí Minh Cửa hàng chìa khóa Đại Danh TPHCM chuyên sửa kháo, làm chìa khóa.

Thảo luận trong 'Giới Thiệu Doanh Nghiệp' bắt đầu bởi iocs02, 16/4/16.

 1. iocs02

  iocs02 New Member

  Tham gia ngày:
  16/4/16
  Bài viết:
  6
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Khóa Đại Danh có địa chỉ tại Số 1 lô C, chung cư Phạm Thế Hiển, Phường 4, Quận 8, TP.HCM. Cửa hàng nằm ở mặt tiền trước chợ Phạm Thế Hiển, địa điểm thuận tiện cho việc di chuyển từ Quận 1, Quận 3, Quận 10, Quận 5, Quận 6, Quận 7 hoặc từ các tỉnh miền Tây. Khu vực ngoại ô với giá cả mặt bằng thấp, mức sống bình dân cũng là yếu tố thuận lợi để Đại Danh phục vụ mọi tầng lớp người tiêu dùng với giá cả hữu nghị và chi phí phải chăng.

  Sửa khóa tại nhà tphcm, thợ khóa khu vực nội thành, sửa khóa mở khóa giá rẻ:

  - Đội ngũ kỹ thuật viên - thợ sửa khóa của cửa hàng Đại Danh có trình độ chuyên môn, cũng như trình độ văn hóa. Chúng tôi nhận sửa khóa, mở khóa không cần tháo ổ khóa, không đụng chạm tới bất cứ một con ốc (vít) nào. Với trình độ và kinh nghiệm chúng tôi chỉ cần nhìn vào ổ, soi bi, và làm chìa khóa nhanh chóng, trong vòng 10 phút. Mở ổ khóa các loại nhanh nhất trong vòng 10s cho các loại khóa đơn giản (mở khóa tay nắm, khóa tay nắm tròn, khóa tay nắm gạt, sửa khóa tay gạt, mở khóa cửa gỗ các loại có chìa khóa 1 mặt răng, các hãng khóa Zani, Neo, Bosca, Vanguard, Viair, G-star, Jep... ), cho đến 5 phút cho các loại khóa cao cấp của các hãng Việt tiệp, Abus, Yale, Goal US, Ben-hur, Kospil, Jep...

  - Phục vụ sửa khóa tận tình, tư vấn lắp khóa, mở khóa, báo giá rõ ràng giá mềm, chi phí thấp. Đặc biệt kỹ thuật - thợ sửa khóa có mặt trong vòng 5 phút (thợ gần địa chỉ của bạn khoảng cách 2km) ở Quận 1, Quận 5, Quận 3, Quận 7, Quận 10, Quận 11, Quận 6, Quận Tân Bình, Quận Phú Nhuận, Quận Bình Thạnh, Quận 4 các khu vực trung tâm của TP.HCM.

  - Cửa hàng nhận thay thế, lắp đặt ổ khóa tận nơi, đổi chìa khóa - để vô hiệu hóa chìa khóa cũ, chìa khóa đã mất. Thay đổi hệ thống khóa cơ, khóa số, khóa điện tử co két sắt, khóa từ, khóa vân tay, các loại khóa tù bình dân cho đến cao câp.

  - Thợ khóa có chuyên môn mở khóa hầu hết các loại khóa, nhận sửa các loại khóa thợ khác bó tay, nhiều kỹ thuật khóa tư vấn, hỗ trợ với kỹ thuật cao. Đảm bảo giúp ích cho khách hàng trong mọi trường hợp khẩn cấp, khi mất chìa khóa, hỏng ổ khóa.

  Cửa hàng sua khoa tai nha - tận nơi - dịch vụ khóa cứu hộ khẩn cấp giá rẻ, phục vụ tận tình, tận nơi cho sinh viên giá cả rẻ. Liên hệ: sửa khóa tại nhà Đại Danh.

  cắt chìa khóa nhiều loại khóa xịn như Chìa khóa từ xe Piaggio, Chìa khóa từ xe hơi, chìa khóa thông minh xe hơi, Chìa khóa remote xe ô tô, sửa khóa xe ô tô chỉ trong vài chục phút.

  Thơ khóa hỗ trợ trực tuyến - luôn sẵn sàng phục vụ quý khách nhanh nhất - chính xác - và hiệu quả nhất. Mở khóa cửa tay nắm, sửa khóa tại nhà cho cửa tay tròn giá rẻ liên hệ ngay. Mở khóa xe máy các loại giá chỉ 100k. Chuyên mo ket sat, làm chìa khóa cửa cuốn, những ca khó nhất hãy gọi ngay Sửa Khóa Tại Nhà Đại Danh.

  Địa chỉ: số 1 chung cư Phạm Thế Hiển, Đường Phạm Thế Hiển, Quận 8, HCM - 0937.942.905