Cửa hàng Cung cấp Máy ép kính máy di động keo khô chi phí thấp

Thảo luận trong 'Linh Kiện - Dịch Vụ Điện Thoại' bắt đầu bởi thanhtrung1399, 5/7/16.

 1. thanhtrung1399

  thanhtrung1399 Member

  Tham gia ngày:
  22/6/16
  Bài viết:
  120
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Thành Trung Mobile tự hào chuyên cung ứng máy ép cảm ứng điện thoại thế hệ mới 2016 . Giúp tiết kiệm giá thành và giảm thiểu nhân lực trong quá trình ép mặt kính cảm ứng . Máy ép kính cảm ứng tại Thành Trung có khả năng ép hầu hết những mặt kính điện thoại hiện nay như iPhone , Galaxy , HTC , Sony Xperia , Lumia v.v.. giúp đạt hiệu qua nhiều nhất trong công việc . Với bộ máy ép màn hình cảm ứng , cảm ứng sẽ đem đến lợi ích kinh tế cao cho những trung tâm và trung tâm dịch vụ thay thế máy di động . Khi quý vị sử dụng máy ép cảm ứng tại Thành Trung , Chúng tôi sẽ hỗ trợ triển khai phòng ép kính cảm ứng chuyên dụng và hiện đại nhất .

  Xem thêm: bán máy ép kính điện thoại


  Những bộ Máy ép kính tự động Công nghệ 2016 tốt nhất bền nhất đang có ở Thành Trung Mobile.

  Vì sao cần dùng máy ép kính ?

  [​IMG]


  Hiện ở các trung tâm ửa chữa đều sử dụng những loại máy ép màn hiển thị , ép mặt kính , việc áp dụng những máy móc hiện đại khiên các trung tâm mở rộng những dịch vụ thay thế của chính mình phong phú hơn. Với những loại máy giúp cho việc thay kính , thay thế màn hiển thị trở lên cơ bản và giảm giá cả tối đa .

  hầu hết các trung tâm không dùng những máy ép màn hình cảm ứng , mặt kính cảm ứng việc cạnh tranh với những trung tâm khác thường không bằng, bởi các khách hàng luôn mong muốn tìm cách thức an toàn và chi phí rẻ. Ở Thành Trung Chúng tôi cung cấp các cả dây chuyền hoặc quý khách có thể mua lẻ những kiểu máy của trung tâm .

  Tất cả các máy đều được cửa hàng miễn phí vận chuyển và lắp đặt, hướng dẫn cụ thể dùng máy.

  BẢNG giá cả máy ép kính được bán ở Thành Trung

  Hàng loạt những máy hút chân không, máy ép kính keo khô hoàn toàn tự động , bằng tay, máy ép chân không, máy ép mặt kính cảm ứng hoàn toàn tự động , … Với những máy sử dụng để ép mặt kính có thể áp dụng cho nhiều các dòng smartphone khác nhau.

  Mẫu các máy ép kính cảm ứng smartphone với nhiều mức giá khác nhau tùy từng đặc điểm nhấn của mỗi máy. Bên cạnh đó quý khách còn nhận được tương đối nhiều ưu đãi chỉ có tại Thành Trung :

  Một khóa đào tạo thay cảm ứng chuyên dụng trị giá 5.000.000 VNĐ.
  Bộ dao vệ sinh keo đẳng cấp . 200.000 VNĐ
  20 khuôn ép kính smartphone trị giá sửa chữa 1.000.000 VNĐ
  Một bịch giấy vệ sinh màn hình trị chi phí 150.000 VNĐ
  Lắp đặt Hướng dẫn sử dụng máy ép kính tận địa chỉ .
  Dạy nghề đào tạo ép kính cảm ứng tận địa điểm Trên khắp nước ta
  Bảo Hành máy ép mặt kính cảm ứng 2 năm, Bảo hành sửa chữa 5 Năm.