Toàn quốc Cửa hàng Độ Vỏ bọc iPhone 6S Rose uy tín toàn Miền Nam ?

Thảo luận trong 'Linh Kiện - Dịch Vụ Điện Thoại' bắt đầu bởi thanhtrung1399, 7/9/16.

 1. thanhtrung1399

  thanhtrung1399 Member

  Tham gia ngày:
  22/6/16
  Bài viết:
  120
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  [​IMG]


  Sau một Thời giờ sử dụng hay bạn vộ tình làm rớt khiến vỏ bọc bị vỡ, trầy xước hay rạn nứt, méo mó gây tác động đến việc dùng thiết bị . Vậy Quý khách có nên thay vỏ iphone 5 black và khi thực hiện Thay vỏ bọc mới cần lưu ý đến các điều gì? Hãy Coi thêm bài viết dưới đây để biết thêm chi tiết .
  iPhone 6 Plus cũng như mọi dòng iPhone khác trang bị một bề ngoài bắt mắt , đẹp, đẹp đẽ và tiên tiến , với bộ khung bằng kim loại đảm bảo Nhưng thiết bị cũng lỗi thời đi theo Time và có thể bị trầy xước , rạn nứt theo nhựng lần Quý khách hàng không cẩn thận rơi rớt thiết bị . Nhưng trước khi Sửa vỏ bọc Quý khách hàng cần chọn những cửa hàng đáng tin tưởng để thực hiện Sửa vỏ để được bảo đảm về chất lượng cũng như không bị “luộc máy” khi thực hiện Khắc phục mới.
  Vậy vỏ bọc của máy được lấy từ đâu? Thực tế rằng những cửa hàng Khắc phục vỏ bọc iPhone 6 hay iPhone chung khi Khắc phục vỏ bọc iPhone mới đều lấy vỏ từ các máy bị hư về phần cứng và vỏ vẫn còn mới,đẹp để thực hiện Khắc phục vỏ mới cho Khách hàng và người tiêu dùng có khả năng kiểm soát iPhone 6 chưa Thay vỏ khi đi mua máy .
  Nhưng Quý vị cũng cần lưu ý khi quyết định Sửa chữa vỏ bọc mới cho máy như:
  -Xác định xem rằng vỏ bọc iPhone đã thực sự xuống cấp hay chưa? Vì khi Khách hàng tiến hành Thay thế vỏ mới cho iPhone,đảm bảo rằng vỏ bọc iPhone của bạn không còn zin nữa.
  -Cần xác định xem Quý khách cần Thay vỏ bọc iPhone 6 Plus đã cũ , hỏng thành một bộ mới giống với vỏ thế hệ cũ hay được thay đổi sang màu sắc khác hay tân trang vỏ độc, lạ.
  -Bảo đảm rằng Quý khách hàng cần phải tìm một trung tâm đã có uy tín , có bảo hàng chất lượng khi linh kiện được Thay .
  -Kiểm soát xem rằng vỏ mới được Sửa có được lấy từ vỏ chính hãng do iPhone khác hỏng hay không và cần xem xét in ngay khi Sửa kết thúc để xem rằng việc Khắc phục mới có ảnh hưởng đến sóng máy di động của máy.
  Và có nên khắc iMei lên vỏ mới ? Nếu Khách tiến hành khắc iMei Khách cần lưu ý những điểm sau:
  -Khách khắc iMei lên vỏ mới phải trùng với thông số của vỏ bọc cũ kĩ .
  -Khay sim của máy phải trùng với màu vỏ của máy móc .
  -Cần Xem thêm Giá tiền thật kỹ lưỡng để không bị ép Giá tiền , thay vỏ iPhone 6s chính hãng với Giá cả thật phải chăng .
  Trên đây là vài kinh nghiệm nhỏ cần thiết dành cho Quý khách nếu Khách có ý định Thay vỏ iPhone 6 và các tin tức này sẽ bổ ích cho Quý khách trước khi thực hiện Sửa áo mới cho dế yêu của mình .
  Cảm ơn Khách đọc đã Xem thêm bài ghi .