Hồ Chí Minh Cửa hàng sửa chữa pin iPhone chất lượng Quận 12 ?

Thảo luận trong 'Linh Kiện - Dịch Vụ Điện Thoại' bắt đầu bởi thanhtrung1399, 24/8/16.

 1. thanhtrung1399

  thanhtrung1399 Member

  Tham gia ngày:
  22/6/16
  Bài viết:
  120
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  [​IMG]


  Pin iPhone khi nào cần sửa và thay thế pin iPhone chi phí rẻ, độ tin cậy cao ở đâu ở TP. TP.Hồ Chí Minh ?
  Apple cũng như các tín đồ iPhone luôn hãnh diện về chất lượng pin bởi pin iPhone dùng kim loại Lithium (Liti), loại pin này sẽ không bị chai nhiều như tại những điện thoại di động khác (sử dụng Niken). Và theo Apple, chỉ sau 400 lần sạc thì pin của iPhone mới bắt đầu bị chai. trong đó , 1 lần sạc được tính khi sạc pin đủ 100% – chứ không phải là 1 lầm cắm và rút sạc.tuy nhiên không phải chất liệu gì cũng vĩnh cửu. Sau một time dùng bạn cảm thấy pin iPhone của mình ngày càng giảm sút về thời gian dùng pin.
  Số lần sạc của iPhone chỉ được tính khi pin sạc full 100%
  Như vậy khi nào Khách cần Sửa iPhone 5 hao pin?
  Nhận tín hiệu báo pin yếu không ngừng : Thời lượng pin các kiểu iPhone của Apple thường đạt từ 9 – 13 tiếng khi dùng smartphone. tuy nhiên chiếc iPhone của Quý khách chỉ dùng 3 – 4 tiếng thì nhận tín hiệu pin yếu, thậm chí mới chỉ dùng từ 1 – 2 tiếng đã báo hết pin.
  Pin iPhone bị chai: điện thoại di động sạc nhanh đầy và nhanh hết pin, bình thường cần sạc 2 – 3 tiếng mới đầy pin iPhone tuy nhiên Khách hàng thấy iPhone của mình chỉ từ 30 – 45 phút đã đầy pin, điện thoại di động báo đang đầy 100% khoảng tầm vài phút sau báo còn 80%- 50%… Thì đây là triệu chứng pin iPhone đã bị chai.
  Để biết được pin của Quý khách có bị chai hay không Quý vị cũng có khả năng tự kiểm tra bằng điện thoại di động qua các thao tác: cài đặt –> Bảo mật –> Chẩn đoán & dùng –> Bấm lựa chọn mục Gửi tự động đợi 12- 24 tiếng sau Khách hàng sẽ nhận được tin tức về độ chai của pin iPhone. Hoặc tải Battery Pro về iPhone/ dùng hệ điều hành iBackupBot được tải về smartphone tính để test pin.
  Pin báo sạc liên tục hoặc từ 100% tụt đột ngột trong vài phút
  Như vậy lý do gây nên lỗi hư/ chai pin iPhone chủ yếu:
  Dùng sạc không chuẩn của Apple
  Vừa sạc vừa dùng iPhone
  Thường xuyên sử dụng iPhone tại tần suất cao
  Sạc pin sai lệch cách ngay từ lúc mua iPhone về và tiếp diễn cho những lần tiếp theo
  Cắm sạc ở địa chỉ có nguồn điện không hoạt động tốt
  Dùng sai lệch sạc iPhone hoặc sạc không đúng cách làm cho pin iPhone nhanh hư
  Quý khách nên sửa pin iPhone tại đâu?
  Khi sửa pin iPhone Quý vị cần lưu ý :
  Chọn cửa hàng có độ tin cậy cao trong những dịch vụ về iPhone: Quý khách hàng sẽ cảm thấy an lòng phần nào để “gửi gắm” chiếc iPhone của mình .
  Cửa hàng có bảo hành pin iPhone khi Sửa iPhone 6 hao pin: chính sách bảo hành sẽ giúp Khách hàng an lòng hơn về chất lượng khi khắc phục pin iPhone. Quý vị chọn trung tâm nào có chế độ bảo hành pin iPhone với thời gian 12 tháng. Như vậy Quý khách không sợ mua phải pin “lô” kém chất lượng.
  Giá thành sửa pin iPhone phải chăng : Quý khách nên chọn trung tâm nào khắc phục pin có giá thành tương đương để phòng ngừa bị “hớ” khi sửa chữa pin cho iPhone.
  Được theo dõi quá trình thay thế pin: Quý vị cũng nên chọn tiệm được quan sát trực tiếp quá trình thay thế pin để không sợ bị “luộc đồ” những phần linh kiện khác trong điện thoại.
  Một vài lời đề nghị để bạn dùng pin iPhone được lâu hơn:
  Để không mắc phải các rắc rối mà pin iPhone mang lại cho Khách hàng tốt nhất Khách hàng nên bảo vệ pin máy thật tốt trong quá trình sử dụng . Như vậy Quý vị vừa không mất tiền đi khắc phục pin iPhone mà Quý vị lại không sợ mua phải pin “lô” kém chất lượng.
  Sạc pin đúng phương án : tùy thuộc vào công nghệ pin của máy móc mà Quý khách hàng có thời gian sạc pin khác nhau. Chẳng hạn pin Li-Po Quý khách chỉ cần sạc cho tới khi đầy, còn pin Li-Ion Quý vị cần sạc 8 tiếng cho 3 lần sử dụng đầu tiên. bên cạnh đó , Quý vị cũng cần sạc với cáp sạc chính hãng cho iPhone, không sạc pin qua đêm, không sạc pin cho iPhone qua cổng USB trên smartphone tính, Sạc pin địa chỉ khô mát, phòng bị vật tỏa nhiệt lớn, Sạc pin hoàn tất mới dùng điện thoại di động, không nên vừa sạc vừa xả.
  Dùng pin đúng phương pháp : khi máy móc báo pin yếu Khách hàng nên sạc ngay mà không nên thường xuyên để sập nguồn, Xả pin và sạc full mỗi tháng 1 lần.
  Lúc này một trong những tiệm sửa chữa pin iPhone uy tín , chất lượng hàng đầu ở TP. TP.HCM - Thành Trung Mobile được biết đến là cửa hàng có giá thay thế pin hợp lí, chính sách hậu mãi tốt, quy trình tiếp nhận và xử lí trong không gian mở, Kĩ thuật có kinh nghiệm.