Hồ Chí Minh Cửa hàng thay cảm ứng nokia 1520 uy tín

Thảo luận trong 'Linh Kiện - Dịch Vụ Điện Thoại' bắt đầu bởi letrunghau1994, 25/12/15.

 1. letrunghau1994

  letrunghau1994 Member

  Tham gia ngày:
  23/12/15
  Bài viết:
  140
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Vấn đề tôi phân tích trong bài nhận dạng này là lumia nên được thể hiện xem là chiếc cản ứng hoàn hảo nhất lúc này, từ màn hình, chụp hình, pin, kiểu dáng, chất lượng hoàn thiện, cấu hình… tuy nhiên có hai điểm mà anh em có thể sẽ phải lườn trước đó là độ lớn máy lớn và hệ điều hành Windows Phone mới lạ đòi hỏi quý khách phải cần nhiều vấn đề ra học hỏi. Một lúc dài Nokia cũng như Microsoft bị chê bai là quá lỗi thời về giao diện, kích thước màn hình… so với thế giới Android thay đổi hàng ngày. Và Lumia 1520 gần như là một câu trả lời cho các đòi hỏi đó.

  Trong bài review này tôi sẽ đánh giá các phần:

  • Thiết kế và hoàn thiện: phần này nói về hình dáng, nguyên vật liệu, giới hạn hoàn thiện smartphone, tận hưởng cầm trên tay, nơi sắp xếp các nút/phím chức năng
  • Camera: nói về vật liêu và tính hữu dụng
  • Màn hình: khả năng hiển thị, màu sắc quan sát
  • Pin: nhìn nhận dựa trên nhu cầu dùng hàng ngày trên cơ sở so sánh với những điện thoại đã dùng trước đó.
  • Hệ điều hành và khả năng thực thi: nói về độ mượt và các nội dung liên quan đến hệ điều hành
  Tuy được đánh giá cao về độ bền vững nhưng bề mặt cảm ứng vẫn là một phần nhạy cảm dễ hỏng của tất cả dòng smartphone. Bởi nhiều tác nhân khách quan chủ quan, có thể khi làm rơi rớt dù là vô ý hay cố ý thì cũng làm cho smartphone xấu và nặng thì không thể dùng được nữa.
  Phương án màn hình đã hư ra sao?
  Màn hình smartphone, đúng hơn là cụm cảm ứng, thường được cấu tạo từ ba thành phần: lớp kính bảo vệ, lớp cảm ứng và tấm màn hình LCD. Trên gần như các điệnu thoại hiện nay, cả 3 thành phần của màn hình (lớp kính bảo vệ, lớp cảm ứng và tấm màn hình LCD) đều được gắn liền với nhau để tăng chất lượng quang học và giảm độ dày của cụm màn hình. Chính vì vậy, khi màn hình bị hỏng, cách xử lý tối ưu nhất là thay man hinh lumia 1520 luôn . Mặc dù có thể chỉ cần thay kính bảo vệ, đây cũng chỉ là cách xử lý tạm thời và thường không đảm bảo độ bền về lâu dài.
  Nhận dạng khả năng bảo hành màn hình của smartphone
  Dịch vụ thay cảm ứng phong phú trong thời gian ngắn đây với những hình thức pia hào nhoáng. Đa số dịch vụ tiếp thị trang bị máy ép kính, và sử dụng các loại kính chất lượng tốt để thay cho màn hình điện thoại, do đó chất lượng sẽ không thay đổi. So với phương pháp thay toàn bộ màn hình, giá thay mặt kính chỉ khoảng khoảng một phần hai. Ví dụ với iPhone 5/5s, giá thay một bộ mặt kính dao động từ 600.000 đến 1 triệu đồng, trong khi giá thay cả màn hình phải từ 1,5 đến 2 triệu. Đây là khả năng khiến đa phần người suy nghĩ liệu có phải thay cả màn hay chỉ cần thay kính.
  Thế nhưng, theo tư vấn của nhiều trung tâm chuyên sửa chữa điện thoại, thay cam ung lumia 1520 chỉ là giả pháp tạm thời, sau khi sử dụng một thời gian chất lượng sẽ giảm đi rõ rệt. Không phải trung tâm nào cũng có thể trang bị máy ép kính, và công đoạn phức tạp của việc này (tháo kính cũ, dán lớp cảm ứng để đặt lên kính mới và ép lại) nếu thực hiện không chu đáo sẽ gấy xấu tới chất lượng màn hình..
  TRUNG TÂM SỬA CHỮA ĐIỆN THOẠI SỐ
  160 Nguyễn Văn Cừ, phường Nguyễn Cư Trinh, quận 1, Hồ Chí Minh
  Hỗ trợ khách hàng: 08 2229 2211
  Tư vấn sửa chữa: 0919 345 877