Hồ Chí Minh Cửa hàng thay thế camera iPhone đảm bảo toàn Miền Nam ?

Thảo luận trong 'Linh Kiện - Dịch Vụ Điện Thoại' bắt đầu bởi thanhtrung1399, 7/9/16.

 1. thanhtrung1399

  thanhtrung1399 Member

  Tham gia ngày:
  22/6/16
  Bài viết:
  120
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  [​IMG]


  Thay thế iPhone 6, 6 Plus, 6s, 6s Plus hỏng camera sau của Quý vị sẽ được tiến hành một cách cẩn thận và chi tiết trong từng chính xác của đội ngũ nhân viên kỹ thuật có nhiều kinh nghiệm Quý khách hàng sẽ cảm thấy hết sức bằng lòng về chất lượng dịch vụ của Thành Trung . đồng thời , Khách sẽ Khách hàng sẽ không phải mất quá nhiều Time để đợi, sẽ khá nhanh lẹ để Thay và Thay thế chiếc máy ảnh của Quý vị và bạn sẽ có được chiếc camera mới hoàn toàn chất lượng với sản phẩm là hàng chính hãng và có nơi sản xuất rõ ràng .
  Xem thêm: Sửa iPhone 6s hư camera
  Những bước Thay thế iPhone 6, 6 Plus, 6s, 6s Plus hỏng máy ảnh sautại Thành Trung Mobile
  Với mỗi một sản phẩm khi Quý khách mang đến cửa hàng Thành Trung Mobile Thành Trung , bạn sẽ luôn có được chất lượng dịch vụ tốt nhất với quy trình hoạt động chuyên nghiệp .
  Các bước làm việc khi Thay iPhone 6, 6 Plus, 6s, 6s Plus hỏng camera sau
  Bước 1: xem xét máy và giải đáp cho bạn phương án Thay tối ưu nhất cho chiếc camera sau ở iPhone 6, 6 Plus, 6s, 6s Plus.
  Bước 2: Báo Giá tiền dịch vụ Thay thế camera sau cho Quý vị đồng thời hướng dẫn bạn ký tên lên những linh kiện quan trọng như main, pin...
  Bước 3: thực hiện một cách khéo léo để tháo máy và Thay camera phía sau iPhone 4,4s mới cho điện thoại của Quý khách .
  Bước 4: Lắp ráp lại toàn bộ máy và xem xét làm việc của máy. đồng thời cho Quý khách kiểm soát , thử maý. sau đó Khách thanh toán tiền thiết bị .
  Xem dịch vụ khác: Sửa iPhone 5 hư camera
  Cảm ơn các Khách đã lưu ý đến dịch vụ Thay iPhone 6, 6 Plus, 6s, 6s Plus hỏng máy ảnh saucủa trung tâm Thành Trung Mobile . liên lạc trực tiếp với Chúng tôi khi có các khúc mắc và đóng góp ý kiến .