Hồ Chí Minh Cửa hàng thay thế pin iPhone uy tín Huyện Hóc Môn ?

Thảo luận trong 'Linh Kiện - Dịch Vụ Điện Thoại' bắt đầu bởi thanhtrung1399, 31/8/16.

 1. thanhtrung1399

  thanhtrung1399 Member

  Tham gia ngày:
  22/6/16
  Bài viết:
  120
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  [​IMG]


  Trái Táo Khuyết iPhone là một trong Bên cạnh đó kiểu sản phẩm được đại hầu hết người tiêu dùng tin tưởng và sử dung. phải nói là không thể thiếu trong đời sống sinh hoạt hằng ngày như công việc , giải trí, liên lạc , thông tin … vậy nên nên Thời giờ sử dụng pin, chất lượng pin ra sao luôn là vấn đề chú trọng hàng đầu của Trái Táo Khuyết . Tuy nhiên để sử dụng đúng phương pháp và tầm quan trọng của Pin đến mức nào thì đó sẽ là điều mà chúng ta phân tích sau đây ?
  Xem thêm: Sửa iPhone 6s bị nóng máy

  I/ Pin iPhone 6S Có dấu hiệu Pin Ảo, Bị Chai Pin. vì sao ?

  -Trong cuộc sống hằng ngày thì việc chúng ta dùng tới máy di động dường như đã trở thành một thói quen không thể biến đổi . Chính vì việc sử dụng với tần xuất to gây ảnh hưởng tới pin như pin chai, phồng và hay tuột pin là điều không thể tránh khỏi .

  – Ngoài ra việc quyết định tuổi thọ của Pin chính là số lần sạc và xả. khá nhiều Khách pin bị hỏng rất nhanh vì Lí do vừa sạc smartphone vừa sử dụng . Trong lúc vừa sạc điện thoại di động có nghĩa là đang tiếp điện vào pin và vừa sử dụng là xả pin ra . điều này đã làm ảnh hưởng đến dung lượng của pin, vì suốt một quá trình kéo dài . dần dần pin sẽ “quen dần” với các định mức “phải sạc” mới đó. và khi mức “phải sạc” của pin đến gần 100% có nghĩa là pin Khách đã bị chai hoàn toàn.

  VD : Lần đầu Quý khách sạc tại mức pin là 5% . các lần tiếp theo khi pin chỉ đang còn 20% Khách hàng đã sạc. thì pin sẽ quen dần với mức 20% . và khi đó dung lượng pin mà bạn đang có khả năng sử dụng chỉ là 80% . Lâu dần sẽ dẫn đến dấu hiệu pin ảo và đến 20% pin tự động không lên nguồn báo sạc.

  – Việc sạc qua đêm cũng ảnh hưởng không tốt đến pin . vì trong Thời gian sạc hoàn thành đến 100% thì máy Khách hàng vẫn làm việc . đương nhiên tất cả những gì xảy ra trong lúc Khách ngủ , có khả năng là thông báo facebook , mail, hoặc tin nhắn gì đó đều sẽ dùng đến pin , và khi đó sạc lại tiếp tục sạc vào . lâu dần cũng sẽ gây nên dấu hiệu chai pin . Bên cạnh đó pin hư vì Nguyên nhân này thì cũng chỉ khoảng 10%.
  Dịch vụ khác: Sửa iPhone 5 bị nóng máy

  II/ Khắc phục Pin iPhone 6S Khi Pin iPhone Bị Hư !!!

  Hãy Làm Ngay ! Vì Nó vô cùng nguy hiểm Cho iPhone Của Khách Đó ?

  -Tương đối nhiều người trong chúng ta coi thường vấn đề pin hư , pin ảo , hay pin bị phù. Tuy nhiên nó khá là nguy hiểm cho máy di động của Khách hàng đó !

  – Tương đối nhiều tình trạng vì pin phù ( pin phồng ) gây ra tình trạng độn màn hình LCD lên và bung hở ron màn hình LCD . Với những hiện tượng nặng như pin phù quá nhiều còn có thể dẫn đến tình trạng màn hình cảm ứng của Khách bị hỏng do đã bị chèn ép quá nhiều.