Cửa kính lùa 2 cánh 2 vách bên cố định

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi buiphat, 18/1/16.

 1. buiphat

  buiphat Member

  Tham gia ngày:
  21/12/15
  Bài viết:
  94
  Điểm thành tích:
  6
  Cửa kính lùa trượt treo của chúng tôi với những ưu điểm vượt trội trong việc ứng dụng những vật liệu mới, chất lượng cùng quý khách hướng tới một cuộc sống tiện nghi, cao cấp bằng cách luôn mang lại những giải pháp tối ưu và hoàn thiện… hãy cảm nhận một không gian sống không giới hạn. Mẫu thiết kế này sử dụng 2 tấm kính cường lực được gắn vào ray để di chuyển và 2 tấm làm vách kính cố định.
  [​IMG]

  Với loại kính này người ta thường sử dụng kính cường lực từ 10mm đến 12mm để đảm bảo tính an toàn và hạn chế tối đa sự va chạm làm ảnh hưởng đến kính.

  – Hệ ray treo inox 304 ray phi 25
  – Cụm bánh xe chuyển động khoa học vững chắc
  – Tay nắm và các chân kẹp, khóa kính, ray treo, tay nắm, kẹp cánh, gioăng chắn bụi và giảm chấn

  Cửa kính lùa hai cánh có thể mở cửa ở một diện tích tối đa mà không tốn diện tích . Ưu điểm của sản phẩm cửa kính được làm bằng vật liệukính temper trong suốt và có thể cách âm tốt vì thế được dùng hầu hết tại các cửa hàng trời trang hay các siêu thị và các văn phòng ngay nay . Để quý khách hàng nắm bắt được một bộcửa kínhgồm có những bộ phận phụ kiện cũng như loại phụ kiền nào tốt và phù hợp .

  Các loại cửa kính trượt lùa:

  Cửa kính lùa ray nhôm

  Cảm xúc của người sử dụng là điều chúng tôi luôn quan tâm tới trong quá trình thiết kế những sản phẩm Cửa kính trượt treo dạng đặc biệt, chăm chút cho từng chi tiết tinh tế, thấu hiểu về chất liệu cùng như phụ kiện để mang đến cho bạn nguồn cảm xúc bất tận… Bùi Phát luôn trân trọng từng khoảng không gian sống quý báu của quý khách. Chi tiết báo giá xem tại đây: Giá cửa kính