Toàn quốc Cửa nhựa lõi thép Totaldoor cách âm hoàn hảo cho căn nhà của bạn

Thảo luận trong 'Nội Ngoại Thất - Xây Dựng' bắt đầu bởi tuanlinh0607, 6/6/16.

 1. tuanlinh0607

  tuanlinh0607 Member

  Tham gia ngày:
  2/5/16
  Bài viết:
  193
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Cửa nhựa lõi thép - cửa nhựa upvc Totaldoor được đánh giá cao bởi khả năng cách âm hoàn hảo, hạn chế những phiền toái cho căn hộ của bạn.

  Cuộc sống hiện đại tấp nập, co người ngày càng bận rộn, thời gian nghỉ nghơi là vô cùng quý giá. Nhưng thời gian quý giá đó lại bị xâm chiếm bởi tiếng ồn đáng ghét. Hãy quên đi những lo lắng về tiếng ồn bằng việc tìm hiều các giải pháp cách âm cho căn hộ.

  [​IMG]

  Thông thường chúng ta phải chịu sự tác động của hai loại âm thanh chính là loại truyền qua không gian và qua kết cấu. Có thể bạn quan tâm: Cửa nhựa lõi thép tiết kiệm điện (http://totaldoor.com.vn/Tin-tuc/Vi-sao-noi-cua-nhua-upvc-loi-thep-Totaldoor-tiet-kiem-dien-.htm)

  Với loại truyền qua không khí có tốc độ truyền âm chậm hơn truyền qua kết cấu, để làm hạn chế tiếng ồn này chúng ta có nhiều cách như: sử dụng các vật liệu ít đàn hồi hay cho qua nhiều mặt tiếp xúc các vật liệu. đối với âm thanh lan truyền qua kết cấu cũng vậy, chúng ta sử dụng vật liệu ít đàn hồi và cách ly vật liệu thì cũng đem lại hiệu quả cao trong quá trình cách âm.
  Trong ngôi nhà của chúng ta, chủ yếu chúng ta bị tác động của tiến ồn chấn động qua không khí còn tiếng ồn qua tiếp xúc vật liệu thì rất khó giải quyết vì nó có thể truyền qua đất tới ngôi nhà.

  Đối với phương pháp trống ồn đơn giản và tốn ít chi phí hơn đó là sử dụng cửa nhựa lõi thép (uPVC), chúng ta vừa tiết kiệm chi phí so với cửa gỗ mà lại nhẹ, bền và đặc biệt có khả năng cách âm cách nhiệt tốt.
  Cửa nhựa lõi thép (uPVC) được thiết kế đặc biệt cho trông ồn sẽ có hai lớp kính, ở giữa 2 lớp kính này sẽ là chất ít đàn hồi vì vậy chúng có tác dụng cách âm rất tốt, với thiết kế như vậy cửa nhựa lõi thép (uPVC) sẽ cơ nhiều lớp tiếp xúc giữa các chất liệu và vật liệu làm cửa lại là chất có khả năng cách nhiệt tốt, chúng càng nâng cao khả năng cách âm của cửa.
  Không những vậy, do khả năng truyền lực cơ học kém, chúng không những giúp cách âm mà còn giúp cách nhiệt tốt, do khả năng truyền nhiệt giữa các phân tử kém và mất năng lượng khi truyền qua mặt thoáng của các lớp vật liệu, chúng sẽ làm cửa nhựa lõi thép (uPVC) có khẳ năng giữ ấm vào mùa đông và tránh nắng vào mùa hè.
  Ngoài ra cửa nhựa lõi thép (uPVC) còn có nhiều ưu điểm như: khó phai mầu do được trộn lẫn vào vật liệu, ít cong vênh do ít bị biến dạng về nhiệt độ…
  Với những lý do trên, cửa nhựa là sản phẩm không chỉ có giá trị thẩm mỹ mà rất tốt cho sức khỏe con người. Rất nhiều gia đình, văn phòng tại Việt Nam đã chọn cửa nhựa lõi thép (uPVC) làm giải pháp cách âm cho căn hộ, phòng làm việc.