Hà Nội Cửa từ an ninh thông minh hiện đại, mạng lại sự an toàn tuyệt đối

Thảo luận trong 'Điện Tử - Điện Lạnh - Điện Gia Dụng' bắt đầu bởi ngahd92, 11/4/16.

 1. ngahd92

  ngahd92 New Member

  Tham gia ngày:
  3/2/16
  Bài viết:
  12
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Vấn đề an ninh luôn là vấn đề khiến nhiều người lo lắng khi các hành vi gian lận, trộm cắp xảy ra ngày càng nhiều, hiện nay trên thị trường đã xuất hiện nhiều thiết bị an ninh thông minh nhằm khắc phục tình trạng trên nhưng vẫn chưa mang lại hiệu quả cao. Đến khi cửa từ an ninh thông minh ra đời thì đã được người dùng tin tưởng sử dụng, đánh cao về sự an toàn tuyệt đối và hiện đại mà nó mang lại. Vietnamsmart với đội ngũ kỹ thuật tay nghề cao nhiều năm kinh nghiệm cùng trang thiết bị hiện đại trong lĩnh vực thiết bị an ninh thông minh sẽ là điểm đến tin tưởng dành cho bạn khi có nhu cầu lắp đặt hệ thống cửa từ an ninh.

  [​IMG]
  Cấu tạo và nguyên lý hoạt động của cửa từ an ninh

  + Cửa từ an ninh có hai bộ phận chính bao gồm: Bộ phận phát tín hiệu (tem từ); Bộ phận thu tín hiệu (cổng từ).

  - Bộ phận phát tín hiệu chính là những chiếc tem từ được gắn một con chíp điện tử (lưu trữ thông tin sản phẩm như giá sản phẩm, ngày nhập kho, hãng sản xuất…) Tem từ an ninh có 2 dạng chính là tem từ mềm và tem từ cứng. Những chiếc tem này được dán trực tiếp lên các mặt hàng, sản phẩm bày bán cần được bảo vệ trong không gian của cửa hàng, siêu thị…

  - Bộ phận thu tín hiệu chính là chiếc cửa từ (cổng từ) đặt cố định tại các vị trí ra vào cửa hàng, siêu thị, trung tâm thương mại có bộ phận phụ trách an ninh nhằm giám sát hoạt động của tem từ. Chiếc cổng từ này sẽ phát ra âm thông báo.

  + Nguyên lý hoạt động của cử từ an ninh: Khi các mặt hàng chưa được khử từ bởi bộ phận chuyên trách (thu ngân) mà tương tác với cửa từ thì ngay lập tức cửa từ sẽ phát ra tiếng kêu để thông báo cho người phụ trách an ninh.

  Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ
  Địa chỉ: Số 4, 34/23 Nguyên Hồng, quận Đống Đa, TP Hà Nội.
  Điện thoại: (04) 3.7824073
  Hotline: 093.6611.372
  Website: http://www.vietnamsmart.com.vn/AccessControlSystem.asp
  Email: sales@vietnamsmart.com.vn
   
: cua tu