Hồ Chí Minh Cửa tự động KYK Hàn Quốc siêu bền vận hành êm

Thảo luận trong 'Nội Ngoại Thất - Xây Dựng' bắt đầu bởi autoamticdoorcortech, 11/6/16.

 1. autoamticdoorcortech

  autoamticdoorcortech New Member

  Tham gia ngày:
  9/5/16
  Bài viết:
  15
  Điểm thành tích:
  3
  Giới tính:
  Nam

  cửa tự động KYK Hàn Quốc là các dòng cửa tự động sử dụng phổ biến và thông dụng hiện nay, giá thành hợp lý , uy tín về chất lượng , lắp đặt dễ dàng , phù hợp với các ứng dụng từ nhà ở cá nhân đến chuyên sâu.
  Cửa trượt tự động KYK với model DC 10,DC 20,DC 40,DC 30 và model DC 90 là dòng cửa tự động cao cấp trang bị nhiều tính năng an toàn chống kẹp,dừng mềm tiêu chuẫn,độ kín giữa 2 cánh gần như là tuyệt đối, vận hành êm tiết kiệm điện năng.
  [​IMG]
  Những ưu điểm khi lắp đặt các model cửa tự động KYK Hàn Quốc
  – Các model cửa lùa tự động KYK được thiết kế để hỗ trợ cho việc lắp đặt và bảo trì cửa tự động được dễ dàng.
  – Bộ điều khiển trung tâm cửa tự động KYK Hàn Quốc không yêu cầu phải có bản mã khi lắp board mạch vào ray nhôm. Do đó, khi cần sửa chữa hay thay thế thiết bị này, nó được thay thế cực kỳ đơn giản và dễ dàng.
  – Được trang bị chức năng tự kiểm tra các thông số khi cài đặt ban đầu.
  – Được trang bị chức năng và mạch điện tự bảo vệ và rờ-le nhiệt bảo vệ động cơ.
  – Điều chỉnh được độ mở thông thủy ( 50%, 60%, 70%, 80%, 90%, 100% độ mở tối đa tùy theo nhu cầu và ứng dụng cụ thể của từng công trình ), vì vậy có thể tiết kiệm điện năng hơn so với các bộ cửa đến từ các thương hiệu khác, và linh hoạt cho từng thời điểm khác nhau.
  – Có chức năng tự động dừng lại và đảo chiều khi cửa đang đóng ( tự động mở ra khi gặp vật cản ). Đồng thời, khi gặp vật cản trong khi mở ra, cửa sẽ báo lỗi và tự động chạy chậm lại cho đến khi cửa mở hết. Sau khi mở hết hành trình, cửa sẽ tự động hoạt động bình thường. Với tính năng này thì an toàn tuyệt đối với trẻ em cũng như phù hợp cửa tự động cho người khuyết tật.
  – Được lập trình bằng công nghệ PID control, do đó tốc độ đóng mở, thời gian giữ mở cánh… sẽ được điều chỉnh cực kỳ đơn giản và trơn tru qua panel cầm tay.
  Ngoài các sản phẩm cửa tự động KYK Hàn Quốc, Thủy Linh Long còn nhận thi công và lắp đặt cửa tự động Cortech với nhiều ưu điểm như : vận hành êm,bền theo thời gian,tự đảo chiều động cơ khi gặp vật cản,bộ xử lý trung tâm loại vi xử lý kết nối được với các thiết bị kiểm soát an toàn thông dụng như : máy chấm công,đầu đọc thẻ,vân tay,.
  Điện thoại : 098 891 4444 ( Phòng kinh doanh ) – 093 2012 325 (Phòng kỹ thuật)
  Email :thuylinhlong.ltd@gmail.com – cuatudong24h.com
   
: cua tu dong