Toàn quốc Cung cấp bàn cầu chất lượng chính hãng Toto

Thảo luận trong 'Nội Ngoại Thất - Xây Dựng' bắt đầu bởi jennyonly13, 14/8/16.

 1. jennyonly13

  jennyonly13 Member

  Tham gia ngày:
  24/12/15
  Bài viết:
  38
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Bạn đang kiếm bàn cầu phải chăng, chất lượng cao, dùng dài lâu cũng như nâng cao thêm vẻ đẹp sang trọng cho gia đình, nhưng chưa biết tìm cái nào giữa rộng rãi mẫu bàn cầu trên thị trường hiện nay.

  Xây dựng Tuấn Kim chúng tôi xin giới thiệu đến quý quý khách ba loại bàn cầu Toto xịn, giá tốt, đang được thị trường đánh giá khá cao ngày nay.

  -Bàn cầu 2 khối TOTO CS300DRT3
  [​IMG]

  -Bàn cầu 2 khối TOTO CS660DT1Y1
  [​IMG]

  -Bàn cầu 2 khối ToTo CS320DRT3
  [​IMG]

  Tuy vẫn giữ mẫu mã hai khối, tách biệt giữa hai bộ phận là thùng chưa nước và bàn ngồi, nhưng ngoại hình của bàn cầu Toto đã thay đổi mọi, thon gọn hơn, hợp thời hơn và quan trọng là nâng cao thêm vẻ đẹp, sang trọng hơn cho gia đình bạn có những góc bo, tính cân đối.

  Màu chủ đạo của 3 chiếc bàn cầu Toto là màu men trắng sáng, được phủ lớp sơn bóng, luôn giữ cho sản phẩm luôn sáng đẹp, không bị ố màu, đặc thù là tiếp xúc thường xuyên với chất thải, dễ dàng tẩy rửa, giữ được vệ sinh cao, sạch đẹp.

  có ngoại hình xả nước hai cấp độ, vô cùng thuận tiện cho bạn lúc có. Đây dùng thể coi là giải pháp tương đối tốt tiết kiệm nước, có khối lượng đúng nhu cầu, mục đích.

  Hệ thống phao, cũng như tốc độ bơm nước vào thùng xả được cải tiến hơi phổ biến. Phao sử dụng bền lâu, không hư vặt như những sản phẩm khác trên thị trường. Tốc độ nước được bơm vào thùng cái thiện mạnh, bơm nhanh để nhiều người tiêu dùng mà không buộc phải yêu cầu chờ. Tuy là sản phẩm dành chủ yếu cho gia đình, nhưng vẫn tiêu dùng thấp cho siêu thị, khách sạn, dịch vụ công công bởi cải tiến vượt trội này.

  Để có thêm thông tin về sản phẩm bàn cầu Toto, hãy cửa hàng có shop uy tín của xây dựng Tuấn Kim chúng tôi, ngoài ra chúng tôi còn đang sản xuất sản phẩm bàn cầu Caesar, vật dụng vệ sinh Caesar đang được người dùng ủng hộ, đánh giá hơi cao hiện nay.