Toàn quốc Cung cấp Băng tải, Bàn thao tác, Con lăn công nghiệp

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi laotru, 11/12/15.

 1. laotru

  laotru New Member

  Tham gia ngày:
  16/11/15
  Bài viết:
  5
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Chúng tôi là nhà cung cấp sản phẩm Băng tải, Bàn thao tác, Con lăn công nghiệp sản phẩm được lắp đặt bảo hành toàn quốc. Với phương châm hành động là “Chất lượng và uy tín đặt lên hàng đầu”, từ khi thành lập đến nay Sandi VietNam đã nhân được sự yêu mến và tin tưởng của khách hàng.

  Hiện nay trong thời kì công nghiêp hóa và hiện đại hóa, để đáp ứng yêu cầu ngày càng cao và khắt khe về kỹ thuật. Công ty Băng tải Sandi Việt Nam luôn cố gắng không ngừng cải tiến kỹ thuật và công nghệ để xứng đáng là một trong những đơn vị tiên phong trên con đường hội nhập và phát triển. Sandi Viet Nam chân thành cảm quý khách hàng đã tin tưởng và chọn chúng tôi là đối tác trong thời gian qua, chúng tôi mong quý khách hàng sẽ luôn là đối tác bền vững của chúng tôi trong tương lai.

  Sản phẩm Băng tải, Bàn thao tác, Con lăn do chúng tôi cung cấp luôn đảm bảo về chất lượng, thẩm mỹ, đặc biệt là đạt được độ bóng và bền màu theo thời gian. Về kiểu dáng và khuôn mẫu của chúng tôi rất phong phú và đa dạng, ngoài ra chúng tôi có thể cung cấp theo những khuôn mẫu và kích thướt theo yêu cầu của quý khách hàng.

  Hiện nay Sandi Viet Nam đang sản xuất, lắp đặt và kinh doanh các lĩnh vực sau:

  Sandi Việt nam chuyên cung cấp các loại băng tải như: Băng tải cao su, băng tải PVC, PU, băng tải xích, gầu tải, băng tải đai, băng tải lõi thép, băng tải chịu nhiệt khu công nghiệp, xí nghiệp.
  Thiết kế và sản xuất các loại Con Lăn, Rulo, Giàn Con Lăn đơn hướng, đa hướng...
  Tư vấn, thiết kế, thi công chọn gói các dây chuyền bàn thao tác sản xuất, lắp ráp trong công nghiệp cũng như trong khai thác khoáng sản...

  Liên hệ: 0915 919 192 | 0902 055 696 để được tư vấn tốt nhất