Toàn quốc Cung cấp chuỗi sản phẩm xây dựng lớn uy tín tại TP.HCM

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi cuongthinhco, 24/9/16.

 1. cuongthinhco

  cuongthinhco Member

  Tham gia ngày:
  19/5/16
  Bài viết:
  89
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Công ty Cổ phần Công nghiệp và Thương mại Cường Thịnh chuyên cung cấpbulong (bulong neo - bulong móng, bulong lục giác), ốc vít, hiện là một trong những nhà cung cấp hàng đầu Việt Nam.
  Được thành lập tại thành phố Hồ Chí Minh vào năm 2011, Cường Thịnh đã thiết lập hệ thống phân phối và tạo dựng uy tín rộng khắp cả nước
  Chúng tôi cung cấp đa dạng các chủng loại sản phẩm với trữ lượng hàng lớn, có thể cung cấp cho khách hàng hơn 100 chủng loại sản phẩm và hơn 1000 quy cách sản phẩm tiêu chuẩn, phi tiêu chuẩn và hàng đặt theo yêu cầu. Gia công nhanh chóng, đáp ứng kịp thời nhu cầu của khách hàng trong thời gian nhanh nhất.
  [​IMG]
  TYREN VUÔNG
  [​IMG]
  Tiện ren suốt, bề mặt hàng đen hoặc được xi trắng (theo yêu cầu), có chiều dài 1-3m.
  Sử dụng cùng với tán chuồn.
  Định vị 2 mảng cốp pha đối diện nhau.
  Cấp bền phổ biến là 4.6, 5.6, 6.8.
  Chúng được sử dụng với nhiều loại phụ kiện khác nhau như: Tăng đơ, đai ốc, long đền, tắc kê đạn, các loại đai treo ống nước, kẹp xà gồ...
  BÁT CHUỒN
  [​IMG]
  Tán chuồn hay còn gọi là bát chuồn được dùng để vặn vào hai đầu tyren và có công dụng xiết khóa, kẹp ty ren thô, tyren vuông, ty răng vv…cố định khoảng cách hai tấm cốp pha trước khi đổ bê tông.
  Thông số kĩ thuật của bát chuồn thường tùy thuộc vào loại ty ren đi kèm với chúng.


  CÙM XOAY
  [​IMG]
  Cùm xoay , hay còn gọi là khóa xoay (khóa giàn giáo) là chi tiết hỗ trợ cho việc chống đỡ giàn giáo được thêm chắc chắn. Ngoài ra, với việc xoay chuyển linh hoạt, đảm bảo an toàn cho mọi công trình, cùm xoay được sử dụng phổ biến trong hầu hết các dự án xây dựng trong và ngoài nước.


  Nhận xét của khách hàng sau khi mua sản phẩm của chúng tôi.
  [​IMG]
  Anh Trần Văn Phương, bộ phận thu mua công trình, Thuộc Hà Đô Group phát biểu: “Lúc đầu mình chọn bulong bên Cường Thịnh chỉ vì giá rất ok, nhưng sau mỗi lần test cấp bền sản phẩm thấy luôn ở mức vượt tiêu chuẩn nên mình rất an tâm”.

  [​IMG]
  Anh Phùng Quốc Cường, giám sát công trình thuộc Hòa Bình Group: “Trong nhiều năm hợp tác với Cường Thịnh, tôi rất hài lòng vì giao hàng khá nhanh và hỗ trợ giao hàng tận nơi”

  [​IMG]

  Anh Đào Thanh Tâm (trái), công nhân công trình thuộc TST, “chúng tôi thích sử dụng bulong bên Cường Thịnh, do phần tiện ren và phần đai ốc rất vừa khít nên rất khỏe, không giống một số trường hợp bể ren, làm rất mệt và tốn thời gian, công sức”