Hồ Chí Minh Cung cấp đầu karaoke Sapktv

Thảo luận trong 'Điện Tử - Điện Lạnh - Điện Gia Dụng' bắt đầu bởi nguyentiet, 13/11/15.

 1. nguyentiet

  nguyentiet Member

  Tham gia ngày:
  9/10/15
  Bài viết:
  37
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Mua dàn karaoke gia đình và đầu karaoke riêng lẻ chọn loại nào?

  Hiện nay trên thị trường có nhiều loại dàn karaoke cũng như đầu karaoke riêng lẻ nên câu hỏi nên chọn dàn karaoke hay mua riêng lẻ dau karaoke và amply, loa thì tốt hơn. Vì vậy nhân viên hay tư vấn là mua cả dàn như vậy sẽ tiết kiệm về chi phí hơn, tuy nhiên không hẳn như thế nếu như một dàn các sản phẩm điều tốt và chất lượng thì mới là hay được.
  [​IMG]
  Xu hướng mua cả dàn karaoke rất thịnh tuy nhiên chúng ta nên có kiến thức phân tích chất lượng các sản phẩm trong dàn như đầu karaoke, amply, loa, micro,...và các sản phẩm đi kèm.

  Ưu và nhược điểm Dau karaoke riêng lẻ

  Đầu karaoke có ưu thế là chất lượng tuỳ theo mình lựa chọn vì có hãng thì đầu karaoke chất lượng nhưng loa kém chất lượng hơn và ngược lại,... Nhưng có nhược điểm là sẽ gây ra sự không đồng bộ cho chất lượng các sản phẩm khi lắp đặt cùng.

  Một lời khuyên nhỏ là không bắt buộc tậu những hiệu lạ chưa từng nghe tới mang giá thấp. người dùng bắt buộc tìm các nhãn hiệu có UY TÍN như Airang , VietKTV, SAPKTV, California, Crowns…

  Ưu điểm dàn karaoke

  Ưu thế của dàn karaoke nguyên bộ là tính đồng bộ , nhà sản xuất đã tính các thông số kỹ thuật giữa các thành phần để cho ra nguyên dàn karaoke có những thành phần linh kiện tương thích có nhau.

  Tuy nhiên, dàn karaoke nguyên bộ của các hãng nói trên cũng sở hữu rộng rãi tầm giá và chất lượng khác nhau, thích hợp có đa dạng đối tượng dùng. có tầm giá khoảng từ 20-30 triệu là người tiêu dùng đã mang thể sắm về nhà một dàn karaoke chất lượng tốt.

  Tuy nhiên, rộng rãi các bạn thắc mắc tại sao mình hát không hay bằng ở các tiệm karaoke. Điều này cũng dể hiểu, bởi tiệm karaoke thường dùng dàn karaoke riêng lẻ để lắp ráp lại, tuy nhiên do họ có những kỹ thuật viên chỉnh và tư vấn trên hết chi phí họ bỏ ra cao hơn so với chúng ta nên dàn chất lượng cao hơn.

  Vì thế bạn muốn mua một dàn karaoke hay riêng lẻ thì cần có chuyên gia tư vấn về sản phẩm chất lượng cũng như giá cả để là người tiêu dùng thông minh.

  SAPKTV xin hỗ trợ quý khách gần xa hết mình để quý khách có được một dàn karaoke chất lượng về âm thanh và giá cả.
  LIÊN HỆ18006098 - 0913.381.881 Tư Vấn Miễn Phí
  truy cập website của chúng tôi: http://sapktv.com/