Toàn quốc Cung cấp giao nhận, vận tải hàng hóa đi các tỉnh Tây Nguyên

Thảo luận trong 'Quảng Cáo Website' bắt đầu bởi tientien15597, 25/4/16.

 1. tientien15597

  tientien15597 New Member

  Tham gia ngày:
  18/4/16
  Bài viết:
  29
  Điểm thành tích:
  3
  Giới tính:
  Nữ
  Tây Nguyên có thể chia thành ba tiểu vùng địa hình đồng thời là ba tiểu vùng khí hậu, gồm Bắc Tây Nguyên (tương ứng với các tỉnh Kon Tum và Gia Lai, trước là một tỉnh), Trung Tây Nguyên (tương ứng với các tỉnh Đắk Lắk và Đắk Nông), Nam Tây Nguyên (ứng với tỉnh Lâm Đồng). Trung Tây Nguyên có độ cao thấp hơn và nền nhiệt độ cao hơn hai tiểu vùng phía Bắc và Nam.. Ở vào vị trí trung tâm của miền núi Nam Đông Dương, có những hành lang thiên nhiên thông với Nam Lào, Đông Bắc Campuchia; có hệ thống đường giao hông liên hoàn nối với các tỉnh duyên hải miền Trung và Đông Nam Bộ; có các cửa khẩu quốc tế, nhà nước rên tuyến cầu tiêu Đông-Tây và không quá xa các cảng biển nước sâu như Dung Quất, Chân Mây, Nhơn Hội, thành ra Tây Nguyên có điều kiện để phát triển một nền kinh tế mở.

  Kinh tế Tây Nguyên phát triển với tốc độ khá cao, tăng trưởng GDP bình quân từ 2001 đến nay duy trì mức làng nhàng 11,9%/năm; cơ cấu kinh tế dịch chuyển theo hướng hăng hái; các ngành, lĩnh vực phát triển ổn định. Sản xuất nông nghiệp đã có sự chuyển biến vượt bậc, hình thành các vùng Sản xuất tập trung, chuyên canh cây công nghiệp dài ngày, tạo ra khối lượng hàng hóa lớn.

  [​IMG]

  Nắm bắt được tình hình đó Cty chuyển phát nhanh đường sắt Hà Nội Sài Gòn (Hasatraco) đẩy mạnh dịch vụ chuyển phát nhanh bằng đường bộ, hằng ngày từ Tp.hcm đi các tỉnh Tây Nguyên : DakLak, Daknong, GiaLai, Đà Lạt , Kontum v.v… thời kì chuyển phát nhanh nhàng nhàng 1 ngày bằng đường bộ với nhiều chủng loại xe khác nhau : Xe 1 tấn, Xe 1.4 tấn,Xe 1.7 tấn, Xe 1.9 tấn, Xe 2.5 tấn ,Xe 3 tấn ,Xe 5 tấn Xe 8 tấn, Xe 11 tấn, Xe 15 tấn… và xe Container 33 tấn…Chúng tôi nhận các mặt hàng cần bao xe và hàng ghép,bảo đảm hàng hóa cũng như thời gian hiệu quả nhất cho Quý Khách .

  Tuy chúng tôi làm việc trong lĩnh vực này trong hơn 5 năm nhưng chúng tôi rất chịu thương chịu khó học hỏi tích lũy được nhiều kinh nghiệm , chúng tôi đã chứng minh được khả năng cạnh tranh của chúng tôi đã trở thành một đối tác đáng tin cho một loạt các tổ chức và doanh nghiệp.

  Hợp tác với “Hasatraco” – giải pháp tốt nhất cho doanh nghiệp. Chúng tôi đánh giá cao thời gian và tiền nong của bạn. Chúng tôi sẽ thực hành chuyển phát nhanh hàng hóa với giá rẻ và mau chóng nhất có thể. Công ty chúng tôi luôn tuân các quy định trong thời gian hiệp đồng giao hàng và các tiêu chuẩn an toàn kỹ thuật, bảo đảm an toàn hàng hoá của bạn.

  Các mặt hàng thường vận chuyển:
  • Hàng tiêu dùng,nông sản, thực phẩm,thức ăn chăn nuôi v.v…
  • Hàng sợi vãi, nệm mouse, cao su, bàn ghế, hàng trang hoàng nội thất,cây cảnh v.v…..
  • Hàng nguyên liệu ,phế liệu,sắt thép,hóa chất,máy móc,thiết bị nhà xưởng v.v…
  • Hàng xây dựng các công trình,hàng tổ chức sự kiện v.v…
  • chuyển vận thiết bị máy móc, máy công nghiệp, máy dụng cụ.
  • chuyển phát nhanh hàng siêu trường, hàng siêu trọng.
  Khi 2 bên hợp nhất thỏa thuận sẽ có giao kèo chuyên chở đầy đủ, cụ thể, ngắn gọn.

  Phương châm của Công ty chúng tôi là: đảm bảo uy tín- thời kì đúng hẹn.

  bổn phận sau vận tải :

  Trong quá trình chuyển vận hàng hoá đi các thành thị trên toàn bờ cõi Việt Nam nếu có sai sót, sơ sẩy khó tránh, làm sứt mẻ hay tan vỡ hỏng, gây thiệt hại tài sản của quý khách. Công Ty chúng tôi sẽ có Trách nhiệm tiến hành bồi hoàn theo thẩm định.

  Xin thực tình cảm ơn quý khách hàng đã dùng dịch vụ chuyển vận Hasatraco trong suốt những năm qua.

  MỌI THÔNG TIN CHI TIẾT VUI LÒNG LIÊN HỆ:

  CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ VẬN TẢI ĐƯỜNG SẮT HÀ NỘI SÀI GÒN

  Địa chỉ: Giáp Nhị - Thịnh Liệt – Hoàng Mai- Hà Nội

  Điện thoại: 043 5402657 Hotline: 0968.77.77.44

  Fax: 043 540 2469

  Email: Hasatraco@gmail.com

  Website: http://vanchuyenduongsat.vn