Toàn quốc Cung cấp kệ Carton Flow trên toàn quốc

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi LeDang, 24/8/16.

 1. LeDang

  LeDang Member

  Tham gia ngày:
  21/5/16
  Bài viết:
  39
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Với hệ thống giá kệ sắt để hàng Carton Flow thì các lối đi giữa việc nhập hàng là lấy hàng ra được chia tách biệt nhau một cách rõ rệt. Với các kiện chứa hàng hóa giống nhau , nhờ hệ thống kệ động chúng có thể trượt tự động các hàng hóa vào các đường làn kệ nhờ các hệ thống bánh lăn giúp đỡ. Khi bạn thiết kế hệ thống Carton Flow này bạn sẽ giảm rất nhiều chi phí nhân công cũng như thời gian nếu bạn sử dụng các hệ thống kệ để hàng tĩnh thông thường.

  Cấu trúc của hệ thống kệ Carton Flow như sau : Chúng với nhiều các làng kệ với nhau được phân chia ra rõ rệt, mỗi làn kệ sẽ được trang bị các hệ thống con lăn với nhau, và lắp đặt theo chiều nghiêng từ đầu nhập hàng đến đầu xuất hàng với hướng quy định là từ cao xuống thấp.

  [​IMG]
  Cách thức hoạt động của hệ thống kệ chứa hàng Carton Flow như sau : Khi các hàng hóa được đặt lên các kệ , các cong lăn sẽ làm nhiệm vụ của chúng bằng cách trượt các hàng hóa từ đầu nhập hàng hóa ra đầu xuất hàng hóa. Vì thế nên nhân viên kho hàng chỉ cần đặt hàng lên kệ và chúng sẽ tự động làm các công việc còn lại , chúng sẽ làm việc đến khi các kệ hàng được lắp đầy thì thôi. Nếu nhu cầu xuất hàng của công ty cao thì nên sử dụng các loại kệ sắt trọng tải nặng này vì chúng sẽ giúp nhân viên nhà kho dễ dàng hoạt động hết các năng xuất làm việc của mình.

  Chúng để được sử dụng ở các ngành công như công nghiệp ô tô, công nghiệp thực phẩm, công nghiệp sản xuất đặc biệt với các nhà máy cần luân chuyển hàng hóa qua lại với các dây chuyền sản xuất.

  Ưu điểm :

  Với cấu tạo trượt tự động, nên các chi phí nhân công vận hành sẽ được cắt giảm một cách tối đa. Việc xuất nhập hàng hóa sẽ được diễn ra một cách tách biệt nhau do 2 hai lối đi của xuất hàng và nhập hàng được phân chia ra khác nhau rõ ràng. Vì vậy bạn có thể diễn ra đồng thời cả hai bước này. Với việc luân chuyển hàng hóa hợp lý nên bạn có thể dễ dàng và đảm bảo các hàng cũ sẽ được luân chuyển ra trước, các hàng mới sẽ ra sau và vì thế đảm bảo các hàng trong kho luôn được mới mẻ.