Hồ Chí Minh Cung cấp lập trình ios chất lượng

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi cutun, 15/10/15.

 1. cutun

  cutun Member

  Tham gia ngày:
  5/10/15
  Bài viết:
  46
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Bạn có biết:

  • Doanh thu của 200 ứng dụng iOS phổ biến nhiều gấp 6 lần doanh thu của ứng dụng Android.
  • 600$ – 1.000$ là mức lương cho sinh viên mới ra trường vào vị trí lập trình IOS (Vietnamwork)
  • 13.000$ – 18.000$/năm là mức lương cho vị trí lập trình viên iOS có kinh nghiệm (Vietnamwork)
  • Doanh nghiệp chỉ tuyển được 10% so với nhu cầu nhân sự ngành lập trình iOS (Báo GDVN)
  Khóa
  học lập trình iOS là chương trình đào tạo trực tuyến, 100% lượng kiến thức là những lý thuyết căn bản nhất về tuy duy lập trình đi kèm với đó là những hướng dẫn chi tiết, cụ thể được trình bày theo cấp độ từ dễ đến khó, từ cơ bản đến nâng cao nhằm từng bước dẫn dắt bạn làm quen và thuần thục các kỹ năng của 1 lập trình viên di động. Đặc biệt, đây là chương trình đào tạo kỹ năng dành cho người đi làm, vì vậy toàn bộ kiến thức trong chương trình đều đảm bảo cho bạn có thể Áp dụng được ngay sau khi học.

  Với phương pháp đào tạo theo tiêu chí hướng dẫn, cầm tay chỉ việc, đi kèm với việc chia sẻ kinh nghiệm làm việc thực tế của giảng viên tại từ các công ty công nghệ hàng đầu tại Việt Nam, Sau khi kết thúc chương trình này, bạn đã được trang bị cho mình những kỹ năng cần thiết và hoàn toàn có thể tự tin trong việc lập trình các ứng dụng để bán trên Apple Stores. Hoặc ứng tuyển vào các vị trí tuyển dụng lập trình viên iOS ( Viết ứng dụng di động dành cho iphone, iPad )

  Vì sao bạn nên tham gia chương trình đào tạo trực tuyến?


  Chi phí thấp – hiệu quả cao: Thay vì bỏ ra hàng triệu đồng để tới các trung tâm. Học online tại Academy bạn vẫn được học với giảng viên uy tín & giàu kinh nghiệm nhưng với chi phí rẻ hơn nhiều. Việc học Online có thể giúp bạn tiết kiệm từ 50% đến 70% chi phí.

  Tiết kiệm thời gian: Giúp giảm thời gian học từ 50-70% so với phương pháp giảng dạy truyền thống do bạn có thể chủ động trong việc sắp xếp thời gian học, tự điều chỉnh tốc độ học theo khả năng và có thể nâng cao kiến thức ngay sau khi học. Đặc biệt, nếu bạn là người học lập trình IOS giá rẻ từ đầu, việc tham gia khoá học iOS online có thể giúp bạn xem đi xem lại bài giảng nhiều lần để ghi nhớ và vận dụng vào thực tế, đây là điều hạn chế của các trung tâm đào tạo lập trình iOS hiện nay.


  Ôn tập và học lại kiến thức theo trình độ của mình: Bạn có thể chọn giáo trình bài học phù hợp để học, ghi nhớ, ôn tập lại và hoàn thành các giáo trình một cách hoàn toàn chủ động.