Hồ Chí Minh Cung cấp màn nhựa ngăn côn trùng giá rẻ

Thảo luận trong 'Nội Ngoại Thất - Xây Dựng' bắt đầu bởi thanhdai791, 24/9/16.

 1. thanhdai791

  thanhdai791 New Member

  Tham gia ngày:
  19/9/16
  Bài viết:
  7
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Cung cấp màn nhựa ngăn côn trùng giá rẻ là tính trong suốt của nó, trong đó đặc biệt quan trọng khi tại nơi làm việc nó có thể ngăn ngừa tai nạn bằng cách cung cấp cho công nhân với một tầm nhìn rõ ràng khi di chuyển qua dải nhựa.
  [​IMG]
  Mành nhựa PVC sở hữu nhiều đặc tính cách nhiệt tuyệt vời, việc màn nhựa PVC là giải pháp lý tưởng để giảm thiểu thất thoát nhiệt từ khu vực này sang khu vực khác. Người, xe đẩy, xe nâng di chuyển qua màn nhựa một cách đơn giản, chỉ cần đi qua chúng sau đó các dải nhựa sẽ rơi lại vào vị trí tạo thành một rào cản hiệu quả và giảm thiểu lượng không khí có thể thoát ra.

  Mành nhựa cung cấp một loạt các ưu điểm cho khách hàng:

  - Tiết kiệm chi phí, lấy lại vốn chỉ sau 1 năm thông qua việc giảm chi phí năng lượng.

  - Giữ lạnh, giữ không khí lạnh trong môi trường nhiệt độ cần được kiểm soát như nhà kho, kho lạnh, nhà máy, nhà máy chế biến thực phẩm.

  - Hạn chế các mối nguy hiểm tại nơi làm việc như tiếng ồn, bụi, khói…có thể được kiềm chế. Chúng thậm chí có thể ngăn ngừa việc xâm nhập của sâu bệnh, côn trùng và chim.

  Ngoài ra, lắp rắp các bộ rèm nhựa PVC là vô cùng dễ dàng. Chúng được sản xuất theo kích thước khung cửa của bạn, được lắp rắp và treo cực kì đơn giản. Một phần nữa là chúng rất dễ dàng làm sạch và bảo trì, nếu bị hư hỏng chỉ cần thay thế dải nhựa bị hư.
  [​IMG]
  Công ty Lương Tiến chúng tôi hiện đang phân phối nhựa cho mọi công trình từ công nghiệp đến dân dụng như nhà hàng, khách sạn, doanh nghiệp chế biến thực phẩm, kho lạnh thực phẩm…

  Mành nhựa PVC Lương Tiến sẵn sàng cung cấp các sản phẩm mành nhựa PVC, PVC nguyên cuộn cho các cá nhân doanh nghiệp trong nước có nhu cầu sử dụng xin vui lòng gọi 0972404444 để được tư vấn thêm.