Toàn quốc Cung cấp thép không gỉ giá rẻ

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi salehd, 2/10/15.

 1. salehd

  salehd New Member

  Tham gia ngày:
  29/9/15
  Bài viết:
  16
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Thép không gỉ Tứ Minh – Inox Tứ Minh Tính bền vững đã từng - và tiếp tục - là một yếu tố quan trọng trong chiến lược của Inox Tứ Minh chúng tôi.

  Trong những năm qua, Tứ Minh đã từng là một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực công nghiệp. Cam kết với những người làm việc cho chúng tôi - cung cấp một nơi làm việc an toàn với cơ hội phát triển kỹ năng - là một nền tảng cho những nỗ lực của chúng tôi để tiếp tục cải thiện tính bền vững cho mọi hoạt động. Tính bền vững là một cuộc hành trình liên tục và được chúng tôi khuyến khích cho mọi hoạt động của toàn công ty trong lĩnh vực này. Trong khi đó, chúng tôi không chỉ hài lòng với tiến độ công việc đã được thực hiện mà còn thiết lập những mục tiêu mới đầy tham vọng và đòi hỏi khắt khe hơn cho các khía cạnh khác nhau của sự phát triển bền vững.

  Ý tưởng về tính bền vững được nhúng vào trong từng sản phẩm của chúng tôi.

  Tính bền vững trong hoạt động của chúng tôi thể hiện môi trường làm việc an toàn, lành mạnh và giảm thiểu tác động tới môi trường phát sinh từ các vấn đề liên quan. Trách nhiệm của công ty được xem như là một phần của tất cả các hoạt động, quy trình kinh doanh và ra quyết định, bao gồm cả khía cạnh kinh tế, môi trường, xã hội và tác động của các bên liên quan khác nhau.
  Tầm nhìn và chiến lược của Tứ Minh vươn tới - là “số một - về phân phối thép không gỉ" tại Việt Nam. Vị trí số một, điều đó có nghĩa là hiệu suất tài chính sẽ tốt nhất trong ngành công nghiệp vật liệu. Điều này nhắm tới mục tiêu trở thành “người lãnh đạo” ngành công nghiệp thep khong gi và mang lại sự hài lòng, hiệu quả nhất cho khách hàng. Thân thiện với môi trường và người lao động.
  Chiến lược của Tứ Minh Ưu tiên tập trung vào việc cải thiện hiệu suất các hoạt động kinh doanh hiện tại cũng như nỗ lực nhiều hơn vào việc phát triển sự tăng trưởng trong tương lai.

  Các ưu tiên là:
  Nhanh chóng chuyển đổi chủng loại và các sản phẩm đặc biệt.
  Tăng doanh số bán hàng của các dòng sản phẩm đặc biệt và các sản phẩm tiếp tục là cốt lõi của chiến lược Tứ Minh. Đặc biệt tiếp cận và phân phối các sản phẩm có tiềm năng tăng trưởng cao, cung cấp giá trị đáng kể cho khách hàng. Nỗ lực phát triển thị trường phân phối trong nước, đẩy mạnh và tăng cường hợp tác với người dùng cuối và khách hàng dự án.

  Nổi trội trong kinh doanh và dịch vụ khách hàng

  Gia tăng doanh số bán hàng dự án, khách hàng cá nhân. Xây dựng quan hệ ổn định với các nhà phân phối chính, xử lý hệ thống kỹ năng và dịch vụ khách hàng, nhằm tăng hơn nữa doanh số bán hàng là rất quan trọng trong việc chuyển đổi và khai thác các dòng sản phẩm đặc biệt và các sản phẩm chủ lực của Tứ Minh.

  Định hướng chiến lược của Tứ Minh được hỗ trợ bởi các chiến lược con người, nhằm mục đích thu hút, duy trì và phát triển nhân viên của công ty trên các mặt trận, cũng như để tăng cường tham vọng trở thành “số một - về phân phối thép không gỉ là gì " tại Việt Nam.


  CÔNG TY TNHH MTV QUỐC TẾ TỨ MINH

  ĐC: 213 Đường 30/4 Thị xã Thủ Dầu Một, Bình Dương
  Tel : 06507.304.304 | Fax : 06507.304.316
  Email: inoxtuminh.bd@gmail.com