Hà Nội Cung cấp thiết bị bếp inox nhập khẩu công nghiệp

Thảo luận trong 'Máy Móc Công Nghiệp' bắt đầu bởi skyred, 24/12/15.

  1. skyred

    skyred Member

    Tham gia ngày:
    23/10/15
    Bài viết:
    45
    Điểm thành tích:
    6
    Giới tính:
    Nam
    Thiết bị bếp công nghiệp được chia thành 5 loại chính đó là : thiết bị nấu, thiết bị sơ chế, thiết bị bếp inox, thiết bị lạnh công nghiệp, thiết bị điện bếp công nghiệp. Các thiết bị này được dùng để phục vụ, chế biến, trưng bày thực phẩm hay được sử dụng vào việc làm sạch thực phẩm, dụng cụ, bát đĩa trong nhà bếp.
    1. Thiết bị nấu ăn: Thiết bị tạo nhiệt và hơi nóng để đun, nấu và nướng thực phẩm.
    2. Thiết bị sơ chế inox : dùng sơ chế cắt, chặt, xay, thái nhỏ thực phẩm.
    3. Thiết bị bếp ăn inox: thiết bị bằng inox dùng trong khu vực bếp công nghiệp bao gồm: Bàn inox, giá kệ inox, bàn chậu inox, quầy inox, xe inox…
    4. Thiết bị lạnh dùng trong công nghiệp: Thiết bị giữ lạnh hoặc đông nhằm bảo quản thực phẩm
    5. Thiết bị điện bếp điện công nghiệp: Thiết bị nấu, nướng, giữ nóng thức ăn bằng điện.
    Với kinh nghiệm hàng chục năm hoạt động trong lĩnh vực sản xuất, thiết kế, lắp đặt bếp công nghiệp, thiết bị inox, thiết bị bếp nhà hàng khách sạn, gia công inox công nghiệp tại Việt Nam. Đức Hà là công ty hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực gia công sản xuất và bán các sản phẩm thiết bị nhà bếp bằng inox cho các khu bếp ăn tập thể tại nhà máy, trường học, bệnh viện, khu bếp ăn công nhân, khu bếp nhà hàng, khách sạn, sân gold.... cao cấp. Với nhiều dự án thực hiện thành công tại Việt Nam đã khẳng định chất lượng sản phẩm, công trình do Đức Hà cung cấp, thiết kế và nâng cao uy tín của chúng tôi trên thị trường.