cung cấp vải sợi Sơn Tuyên giá rẻ

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi vaisoi, 29/4/16.

 1. vaisoi

  vaisoi New Member

  Tham gia ngày:
  29/4/16
  Bài viết:
  6
  Điểm thành tích:
  3
  Giới tính:
  Nam
  Khâu quan trọng trong việc tạo dựng hình ảnh của một doanh nghiệp là lựa chọn vải để may đồng phục. Vải sợi có rất nhiều loại và màu sắc để Quý khách lựa chọn. Tốt nhẩt, Quý khách nên biết một số ưu nhược điểm sẽ ảnh hưởng đến chất lượng vải sợi và đáp ứng được các yêu cầu của Quý khách. Công ty Sơn Tuyên xin được giới thiệu một vài ưu điểm Vải Sợi của Công ty:
  [​IMG]

  • Công ty Sơn Tuyên nhập và phân phối vải từ các Công ty sản xuất vải sợi nổi tiếng nên nguồn hàng luôn dồi dào và đa dạng.

  • Vải sợi
   được Công ty Sơn Tuyên nhập khẩu từ các nước có nền sản xuất vải cao cấp chuyên nghiệp nhất trên thế giới như: Italy, India, Anh Quốc...

  [​IMG]

  • Chất liệu vải đã được Sơn Tuyên kiểm tra và phù hợp với mục đích sử dụng - nhu cầu trong nước . Vải luôn đảm bảo các yêu cầu về độ bền màu, mịn, không bị xù lông, không nhăn, không bị xơ cứng sau nhiều lần giặt. Không ảnh hưởng đến sức khỏe người tiêu dùng. Công ty Sơn Tuyên đảm bảo đáp ứng đầy đủ các yêu cầu về vải với chất lượng tốt nhất, chất lượng vải nhiều cotton, độ bền màu cao, dễ ủi, mềm mại và tạo cảm giác dễ chịu khi làm việc.

  • Các chất liệu này được sản xuất với các sợi tổng hợp cao cấp và mới như sợi Cotton, Viscose (vải sơmi) và Wool mixed Poly Viscose với chế độ hoàn tất (finishing) chống nhăn cao cấp sau mỗi lần giặt, chế độ hair-cut (chống đổ lông) cao cấp. Công ty luôn thúc đẩy và đáp ứng vượt trội về mẫu mã, giá cạnh tranh và thời gian cung ứng tất cả các chủng loại vải thời trang, vải chuyên dụng và vải cao cấp.

  • Công ty luôn sẵn sàng đáp ứng mọi đơn hàng với số lượng lớn và chất liệu mới theo yêu cầu trong ngành dệt may: sợi BAMBOO, sợi MODAL…, vải CHUYÊN DỤNG (chống cháy, chống khuẩn…), vải thân thiện với môi trường... Qúy khách cũng có thể yêu cầu đặt dệt riêng hoa văn của Quý khách trên mọi loại vảỉ (kate, vải pha, lụa satin…).

  • Vải được cung cấp, đóng gói, mẫu mã, chất lượng... theo yêu cầu của Quý khách.