Hà Nội Cùng đếm ngược thời gian đến ngày mở bán căn hộ Xuân Mai Riverside

Thảo luận trong 'Nhà Đất - Bất Động Sản' bắt đầu bởi echxanh0201, 27/7/16.

 1. echxanh0201

  echxanh0201 Member

  Tham gia ngày:
  10/7/16
  Bài viết:
  52
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Tọa lạc tại địa điểm đắc địa nhất Quận Hà Đông, chung cư Xuân Mai Riverside đang là cái tên hot nhất trên thị trường BĐS Hà Nội. Mới đây nhất, ngày Khai trương chung cư đã được CĐT chính thức thông tin tới toàn thể khách hàng.

  >> Mở bán chung cư sun grand city giá gốc từ chủ đầu tư

  Đếm ngược thời buổi Chào bán

  Ngày mở bán chính thức dự án chung cư Xuân Mai Riverside sẽ diễn ra vào lúc 9h00p ngày 30/7/2016, từ nay đến thời buổi mở bán chính thức chỉ còn 3 ngày. Tuy nhiên, việc nhận đặt cọc đã diễn ra từ ngày 25/7 vừa qua, và dự kiến sẽ khép lại vào lúc 16h00p ngày 29/7 tới đây. Việc đặt cọc sẽ giúp khách hàng giữ được cho mình dự án bằng lòng nhất. vì thế, việc đặt cọc căn hộ đang diễn ra rất sôi động, ngày trước hết nhận đặt cọc đã ghi nhận đông đảo quý khách và nhân viên kinh doanh có mặt chờ đặt cọc. Cũng bởi số lượng người đặt cọc lớn, sẽ dẫn đến việc trùng lặp dự án, vì vậy nhà phân phối đã đưa ra giải pháp: Nếu dự án chỉ có 01 người mua đặt mua và đã ký thỏa thuận đặt mua căn hộ, nộp 50 triệu đồng tiền đặt cọc thì dự án căn hộ đó tất nhiên thuộc quyền mua của người có nhu cầu đó. Nếu dự án chung cư có từ 02 người mua cùng đặt mua – đã ký thuận thuận đặt mua chung cư và nộp 50 triệu đồng tiền đặt cọc, cùng có mặt tại buổi Khai trương chính thức, thì phía chủ đầu tư sẽ tổ chức bốc thăm công khai; người được bốc thăm trúng dự án chung cư sẽ được quyền mua dự án căn hộ đó, còn người bốc không trúng sẽ được ký thỏa thuận mua căn hộ chung cư khác nếu có nhu cầu, hoặc được nhận lại tiền đặt cọc nếu không có nhu cầu mua căn khác.
  [​IMG]
  muôn nghìn ưu đãi hấp dẫn từ dự án căn hộ

  Sức hút của Căn hộ không chỉ đến từ vị trí , ích lợi và thiết kế Căn hộ, mà còn đến từ những ưu đãi quyến rũ của CĐT như: Nếu khách hàng chọn mua căn hộ chung cư số 01 và số 10 sẽ được chiết khấu 20 triệu đồng/căn. Với dự án căn hộ số 02: khách có nhu cầu được chiết khấu 10 triệu đồng. Nếu khách hàng thanh toán 95% giá trị dự án khi ký HĐMB thì sẽ được chiết khấu 5%. đồng thời đó là Các chính sách hậu mãi từ CĐT với 1 năm sử dụng miễn phí phí quản lý dịch vụ tòa nhà.

  bên cạnh đó, tiến độ chuyển tiền dự án cũng được CĐT gắn liền với quá trình thi công dự án chung cư, điều này làm tăng niềm tin của quý khách vào dự án chung cư Xuân Mai Riverside. quá trình đóng tiền cụ thể được chia làm 5 đợt:

  Đợt 1: thanh toán trước khi ký hợp đồng mua bán (dự định tháng 9/2016) – người mua đóng 20% giá trị căn hộ

  Đợt 2: xong sàn tầng 12 (dự định tháng 11/2016) – quý khách đóng 20% giá trị dự án

  Đợt 3: Xong sàn tầng 22 (dự kiến tháng 1/2017) – người có nhu cầu đóng 15% giá trị dự án

  Đợt 4: Xong cất nóc tòa nhà (dự định vào tháng 4/2017) – người mua đóng 15% giá trị dự án chung cư

  Đợt 5: Khi có các thông tin bàn giao nhà (dự kiến tháng 12/2017) – khách hàng trả tiền 30% giá trị dự án