Toàn quốc Cung hoàng đạo chung thủy nhất

Thảo luận trong 'Thư giãn - Relax' bắt đầu bởi hoanganh1302, 26/4/16.

 1. hoanganh1302

  hoanganh1302 New Member

  Tham gia ngày:
  11/1/16
  Bài viết:
  5
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Trong tình yêu, sự chung thủy là điều đáng quý nhất và điều đó phải xuất phát từ hai phía. Khi bạn đã dành trọn tình yêu của mình cho một ai đó thì bạn luôn mong muốn được gắn kết bên người đó cả đời. Trong 12 cung hoang dao hãy nhớ của mình để xem bạn có phải là người chung thủy nhất không nhé!

  [​IMG]

  Hạng 1: Kim Ngưu (21/4-20/5)

  Lòng thủy chung của bạn thể hiện qua sự gần gũi, thân thiện về thể xác. Những suy nghĩ, hình ảnh khi hai người bên nhau luôn làm bạn vui vẻ. Bạn luôn cố gắng hết mình để xây dựng mối quan hệ tình cảm. Vì vậy bạn sẽ không dễ dàng để nó tuột khỏi tay. Với bạn, thủy chung đôi khi gắn liền với sở hữu. Đặc tính bảo thủ cũng là một dấu hiệu cho thấy bạn là người rất chung thủy. Bạn rất ghét thay đổi nên một khi đã hứa hẹn với ai, bạn luôn dính chặt trong mối quan hệ đó dù nó có không như bạn mong muốn. Theo tu vi hang ngay kim ngưu là cung có tố chất nhất đấy.

  Hạng 2: Song Tử (21/5-21/6)

  Thậm chí ngay cả khi cảm thấy bạn không còn thú vị nữa thì Song Tử cũng sẽ không phản bội, nhưng họ sẽ thỉnh thoảng tán tỉnh một đối tượng khác.

  Thậm chí đang yêu bạn thật sự say đắm nhưng chòm sao này vẫn dán mắt vào những cô nàng nóng bỏng trên phố. Họ thích tỏ ra vẻ có nhiều người quan tâm và tán tỉnh, trêu đùa những người xung quanh nhằm trọc tức đối phương và tạo thêm hương vị cho tình yêu

  Hạng 3: Cự Giải (21/6-22/7)

  Theo boi bai thì Cự Giải luôn luôn nghiêm túc với từng mối quan hệ họ đang sở hữu và sẽ suy nghĩ rất kỹ lưỡng trước khi đưa ra quyết định phản bội bạn. Thêm vào đó, Cự Giải thích sự cam kết lâu dài trong bất kỳ mối quan hệ nào.

  Họ tôn trọng đối phương và cũng mong muốn mình được đối xử tương tự. Họ ghét những điều rắc rối, phức tạp đi cùng với sự ghen tuông, ngờ vực. Họ sẽ cảm thấy vô cùng bị tổn thương nếu đối phương mất đi lòng tin ở mình.