Toàn quốc Cùng học cách chế biến thịt ngâm muối bạn nhé!

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi obsctv1, 5/7/16.

  1. obsctv1

    obsctv1 Member

    Tham gia ngày:
    10/6/16
    Bài viết:
    54
    Điểm thành tích:
    6
    Nguyên liệu:

    >>> Xem thêm: bánh tráng tây ninh bán ở đâu

    - 1 kg thịt chân giò.

    - Nước mắm 350ml.

    - Đường 350g.

    - Nước 100ml.

    - 3 tép tỏi to: cắt lát mỏng.

    Cách làm:

    -Thịt chân giò cạo rửa cho sạch da, sau đó bạn luộc miếng thịt khoảng 30 phút, thịt chín vớt ra, rửa qua nước lạnh cho thịt không bị đen.

    >>> Tham khảo thêm: bánh tráng trộn ngon

    - Nấu nước mắm: cho mắm, đường, nước vào nồi và cho lên bếp nấu 15-20 phút cho đường tan và hơi sánh lại, trong lúc nấu thì bạn nhớ hớt bọt bỏ đi, để nước mắm nguội.

    - Bạn cho miếng thịt đã luộc chín và tỏi cắt lát vào lọ thủy tinh. Sau đó, cho nước mắm đường vào và dùng mành tre gài lại sao cho thịt luôn ngập trong nước mắm đường. Sau 3 ngày là có thể ăn được.

    >>> Tìm hiểu thêm: cách làm muối tôm tây ninh



    Theo Xaluan.