Hồ Chí Minh Cùng nghe TS, BS Tú Dung nói về nâng mũi S line

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi anhtrong, 26/4/16.

 1. anhtrong

  anhtrong Member

  Tham gia ngày:
  16/3/16
  Bài viết:
  310
  Điểm thành tích:
  18
  Giới tính:
  Nam
  Tìm hiểu thêm phẩu thuật hàm hô.

  Kỹ thuật nâng mũi S line ra mắt vào đầu năm 2012 và nhanh chóng trở thành dịch vụ nâng mũi được quan tâm. Tuy nhiên, một số địa chỉ thực hiện theo công nghệ cũ, gây nhầm lẫn cho khách hàng, nghiêm trọng hơn là biến chứng nặng sau thẩm mỹ.

  [​IMG]
  Tiến sĩ, bác sĩ Nguyễn Phan Tú Dung - Giám đốc Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc JW, người nhận tác quyền bài viết nâng mũi S line tại Việt Nam sẽ giải đáp các thắc mắc thường gặp về phương pháp này.

  Kỹ thuật nâng mũi S line phải mang lại dáng mũi cong nhẹ, tự nhiên hình chữ S. Ba mốc điểm quan trọng là điểm giữa chân mày, điểm giữa hai khóe mắt, điểm đầu mũi, chính ba điểm này tạo thành đường nét S Line.
  [​IMG]

  Sự khác biệt của nâng mũi S line so với nâng mũi cổ điển ở chỗ S line là một phức hợp tổng thể những kỹ thuật về tạo hình mũi như thu gọn xương mũi bè, cắt cánh mũi, nâng sống mũi, bao bọc bảo vệ đầu mũi bằng sụn tự thân. Phương pháp loại bỏ biến chứng đồng thời cho kết quả tồn tại lâu bền với thời gian. Đầu mũi được sử dụng sụn tự thân là sụn vách ngăn và sụn vành tai
  [​IMG]

  Trước khi tiến hành thẩm mỹ, bạn cần phải tìm hiểu rõ về kỹ thuật mình sẽ thực hiện, tay nghề bác sĩ cũng như chọn một địa chỉ uy tín có máy móc hiện đại. Ngoài ra, bạn có thể tham khảo thêm về những trường hợp đã thẩm mỹ thành công để lựa chọn chính xác hơn
  [​IMG]

  Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc ưu đãi 15-20% cho một số dịch vụ đến ngày 30/4.
  [​IMG]
   
: nâng mũi