Hồ Chí Minh Cùng nhau tìm hiểu lịch sử hình thành của bảo hiểm nhân thọ Prudential

Thảo luận trong 'Giới Thiệu Doanh Nghiệp' bắt đầu bởi azurelight, 28/7/16.

 1. azurelight

  azurelight Member

  Tham gia ngày:
  23/6/16
  Bài viết:
  738
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Công ty Prudential được thành lập năm 1848 tại Anh. Theo đó, Prudential đã hoạt động bảo hiểm nhân thọ tại Anh trong 164 năm. Và hiện nay trên toàn thế giới, Prudential có trên 24 triệu khách hàng và quản lý các quỹ với tổng trị giá trên 405 tỷ bảng Anh.

  Sự phối hợp hoạt động chặt chẽ của các đơn vị kinh doanh trên khắp thế giới đã giúp Prudential tận dụng được lợi thế từ nhu cầu tích lũy tài sản và nhu cầu thu nhập hưu trí ngày càng tăng của khách hàng. Qui mô hoạt động toàn cầu và thu nhập từ các khu vực địa lý và các sản phẩm đa dạng đã mang lại cho Prudential ưu thế vượt trội.

  Tập đoàn Prudential hiện đang sở hữu các thương hiệu uy tín trên thế giới:

  • Prudential là Công ty Bảo hiểm Nhân thọ và Quỹ Hưu trí hàng đầu cung cấp các sản phẩm tài chính cá nhân đa dạng.
  • M&G, Công ty Quản lý Quỹ đầu tư tại Châu Âu và Vương quốc Anh của Tập đoàn Prudential, hiện quản lý các quỹ trị giá hơn 369 tỷ đô la Mỹ
  • Jackson National Life là một trong những Công ty Bảo hiểm Nhân thọ hàng đầu cung cấp các sản phẩm tiết kiệm dài hạn và tích lũy hưu trí cho khách hàng cá nhân và khách hàng là các tổ chức kinh tế trên toàn nước Mỹ.

  [​IMG]

  Prudential Châu Á là Công ty Bảo hiểm Nhân thọ Châu Âu hàng đầu tại Châu Á với các đơn vị kinh doanh bảo hiểm nhân thọ và quản lý quỹ đầu tư tại đây, có lịch sử phát triển lâu dài, với hàng chục năm kinh nghiệm tại Châu Á kể từ năm 1923 và đang có các đơn vị kinh doanh bảo hiểm nhân thọ tại các nước: Mã Lai, Singapore, Hồng Kông, Thái Lan, Indonesia, Cam Pu Chia, Philippines, Ấn Độ, Đài Loan, Việt Nam, Trung Quốc, Nhật Bản và Hàn Quốc. Prudential cũng là một trong những Công ty quản lý tài sản lớn nhất tính theo tài sản quản lý có nguồn gốc từ Châu Á ngoại trừ Nhật Bản.

  Năm 1999 tại Việt Nam, Công ty TNHH Bảo hiểm nhân thọ Prudential Việt Nam chính thức thành lập với số vốn đầu tư 15 triệu USD

  Với nguồn lực tài chính vững mạnh, chiến lược kinh doanh hiệu quả, am hiểu thực tế địa phương và lực lượng nhân viên, tư vấn viên chuyên nghiệp, Prudential Việt Nam trong những năm qua đã liên tục khẳng định vị thế dẫn đầu thị trường BHNT Việt Nam. Không chỉ dừng lại ở những thành công trong kinh doanh, Prudential Việt Nam cũng luôn ý thức sâu sắc được trách nhiệm của mình trong việc đóng góp cho sự phát triển chung của cộng đồng Việt Nam và là một trong những doanh nghiệp năng động nhất và đầu tư nhiều nhất cho các hoạt động thiện nguyện trên toàn quốc.

  Mọi chi tiết các bạn vui lòng liên hệ Công ty Bảo Hiểm Nhân Thọ Prudential Việt Nam:
  Website: http://www.prudential.com.vn
  Hotline: 1800 1247