Toàn quốc Cùng Prudential "Xây dựng trường mới - Chắp cánh ước mơ"

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi Pluvio, 10/8/16.

 1. Pluvio

  Pluvio Member

  Tham gia ngày:
  6/6/16
  Bài viết:
  134
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  Đầu tháng 8 vừa qua, show truyền hình thực tế “Cùng xây tương lai“ với chủ đề “ Xây trường mới – Chắp cánh ước mơ cho trẻ em nghèo “ đã chính thức được lên sóng trên đài truyền hình HTV. Đây là chương trình với sự tài trợ của Công ty Bảo hiểm Nhân thọ Prudential với mong muốn sẻ chia, giúp đỡ cho các em học sinh nghèo có điều kiện học tập tốt hơn, giúp các em phát triễn tốt về cả thể chất lẫn tinh thần.

  Chương trình có sự tham gia của người dẫn chương trình Quyền Linh, anh đã chia sẻ rằng anh đã có những giây phút xúc động về quá trình mà anh đi cùng chương trình, được tiếp xúc và cảm thông cuộc sống của các em nhỏ ở những địa phương xa xôi còn gặp nhiều khó khăn . Đối với anh, hình ảnh xót xa nhất chính là có những lúc một em nhỏ chở 2 em nhỏ khác trên chiếc xe đạp cũ nát hay là một em lớn cõng trên lung 1 em, tay dắt 1 em . Các em phải đi tận 10 cây số để đến được trường học, nơi mà các em hy vọng rằng cuộc sống nghèo khó của gia đình sẽ thay đổi nhờ vào việc học hành.
  ac.jpg
  Chương trình “Cùng xây tương lai“ có ý nghĩa nhân văn rất lớn, xây dựng và chấp cánh ước mơ cho trẻ em luôn là nhiệm vụ và trách nhiểm của toàn xã hội. Prudential mong rằng sẽ có nhiều tổ chức , công ty, các nhà hảo tâm cùng với Prudential thực hiện công việc này.

  Mọi chi tiết các bạn vui lòng liên hệ Công ty Bảo Hiểm Nhân Thọ Prudential Việt Nam:

  Website: http://www.prudential.com.vn/

  Facebook: https://www.facebook.com/Prudential.pva
  Hotline: 1800 1247