Toàn quốc Cùng Prudential xoa dịu vấn nạn tai nạn giao thông hiện nay

Thảo luận trong 'Tin Tức 24h Qua' bắt đầu bởi lamphuong, 4/8/16.

 1. lamphuong

  lamphuong Member

  Tham gia ngày:
  11/6/16
  Bài viết:
  353
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  Hiện ở Việt Nam, thực trạng tai nạn giao thông đang ở mức báo động với thống kê mỗi năm, có khoảng 9,000 người rời khỏi nhà và không quay về. Một thống kê khác cũng cho thấy mỗi ngày có khoảng 24 người chết do tai nạn giao thông và khoảng 60 người bị thương tổn dài hạn. Thực trạng này càng xót xa hơn khi có những gia đình mất cả cha lẫn mẹ và bỏ lại những em thơ dang dở con đường đến trường. Chính ví thế, cần lắm sự chung tay góp sức của cả xã hội để chia sẻ, xoa dịu phần nào nỗi mất mát này cũng như kêu gọi cộng đồng quan tâm hơn đối với vấn đề an toàn giao thông.

  Đến thăm mái nhà nhỏ của em Trần Khả Dinh thuộc xã Phú Điền, huyện Tháp Mười, tỉnh Đồng Tháp, chúng tôi không khỏi xúc động trước hình ảnh một cậu bé 14 tuổi cặm cụi sửa soạn cơm nước trên bàn thờ cha mẹ. Dinh kể về biến cố lớn với gia đình của mình. Trước kia, cuộc sống dù có khó khăn đến mấy nhưng Dinh vẫn thấy hạnh phúc vì được cha mẹ săn sóc. Thế nhưng, kể từ lúc cha Dinh không thể trở về nhà vì cú tông xe kinh hoàng, cuộc sống gia đình nhỏ trở nên bấp bênh. Rồi mới đây, mẹ Dinh cũng qua đời sau thời gian chống chọi với bệnh tim.

  [​IMG]

  Để chia sẻ với hoàn cảnh của Dinh, Ban An toàn Giao thông tỉnh Đồng Tháp và Công ty Bảo hiểm nhân thọ Prudential Việt Nam đã trao quyền lợi bảo hiểm nhân thọ miễn phí trị giá 50 triệu đồng cho em. Đây là quyền lợi nằm trong gói bảo hiểm miễn phí do Ban An Toàn Giao Thông tỉnh Đồng Tháp và Prudential trao tặng cho gia đình em khi cha em chẳng may mất đi vì tai nạn. Và bây giờ, khi mẹ em cũng mất, số tiền này ngay lập tức được trao để chia sẻ và hỗ trợ cho em trang trải phần nào chi phí cuộc sống cũng như tiếp tục đến trường.

  Đây là hoạt động thuộc dự án “Vòng tay nhân ái chia sẻ nỗi đau tai nạn giao thông” do Ủy ban an toàn giao thông quốc gia, Ban an toàn giao thông các tỉnh và Prudential phối hợp thực hiện từ năm 2015. Cụ thể, các trường hợp vợ hoặc chồng của các nạn nhân bị tử vong do tai nạn giao thông đang phải nuôi con dưới 18 tuổi, có hoàn cảnh gia đình thuộc diện nghèo, cận nghèo sẽ được tặng bảo hiểm nhân thọ miễn phí.

  Khởi xướng từ năm 2015, chương trình “Vòng tay nhân ái chia sẻ nỗi đau tai nạn giao thông” do Công ty Bảo hiểm Nhân thọ Prudential Việt Nam phát động gồm nhiều hoạt động, chỉ trong năm 2015, chương trình đã trao tặng 1,927 hợp đồng bảo hiểm cho 1,065 hộ gia đình trong diện thụ hưởng trên 12 tỉnh thành. Và trong năm 2016 dự án tiếp tục được triển khai tại 63 tỉnh thành trên cả nước để phát hành hợp đồng bảo hiểm cho khoảng 1,000 hộ gia đình.

  Mọi chi tiết các bạn vui lòng liên hệ Công ty Bảo Hiểm Nhân Thọ Prudential Việt Nam
  Hotline: 1800 1247