Toàn quốc Cùng thăm một trong những bãi biển đẹp nhất

Thảo luận trong 'Du Lịch' bắt đầu bởi arthome2015, 7/10/16.

 1. arthome2015

  arthome2015 Member

  Tham gia ngày:
  22/9/15
  Bài viết:
  89
  Điểm thành tích:
  8
  Giới tính:
  Nữ
  (Chuyến bay Book nha trang) - Hình dạng của một con rắn uốn lượn trôi nổi trên một gò đất là tòa nhà lớn nhất thế giới dưới tên "Serpent Mound", được coi là một "kỳ quan khổng lồ của thế giới cổ đại" cho đến nay vẫn còn là một bí ẩn. Serpent Mound (gỗ) nằm ở miền nam Ohio, Hoa Kỳ là một trong số ít các di tích còn sót lại của thời cổ đại. Nó là một tiền sử gò 1.330 m dài và 1 m trung bình cao. Hình dạng của các gò đất vẫn còn là một vấn đề gây tranh cãi của các nhà khảo cổ.

  [​IMG]

  Theo tài liệu ban đầu, mô tả đây là một con rắn nuốt một quả trứng. Nhưng vẫn có rất nhiều giả thuyết thú vị về nguồn gốc của hình thức này, chẳng hạn như các ngọn đồi là hình ảnh đại diện cho mặt trăng hay nhật thực.

  Xem thêm: đặt vé máy bay đi Đà Nẵng

  Trong năm 1909, các giáo xứ Landon đạo Tin lành ở địa phương Tây cũng đề xuất một lý thuyết kỳ dị rằng con rắn đang quằn quại trong cái chết đau đớn của nó như là một hình phạt cho sự cám dỗ của Adam và Eve, giống như những gì người ta đã tin và đã diễn ra trong khu vườn của Eden.

  Những bí ẩn không dừng lại ở đó, nhưng vị trí bên phải được áp dụng cho gỗ rắn cũng là mối quan tâm của các nhà khảo cổ học. Trên những ngọn đồi, tất cả các cấu trúc giống như những hang động và các hố, nơi các nhà khảo cổ tin rằng họ có thể là một thiên đường cho các loài rắn. Và gần gò nón này, chúng tôi cũng tìm thấy nhiều ngôi mộ chứa hài cốt tiêu biểu của thời tiền sử Adena. Do đất ở khu vực này có độ axit cao, lượng mưa dồi dào và vô số hang động nằm cấu trúc dưới lòng đất nên các nhà khảo cổ có thể thấy đây là nơi cư trú của Adena.

  Hiện nay các nhà khoa học và khảo cổ học vẫn chưa xác định rõ ràng thời gian và cũng là một người được xây dựng bằng gỗ rắn khổng lồ này. Trong văn hóa của người da đỏ Adena xây dựng kết cấu gỗ rắn tương tự như các công viên gần gò chôn cất (1000-1200 AD). Tuy nhiên, lớp than bên trong gò đất là các nhà khoa học đã lên một cách cẩn thận được thử nghiệm có niên đại 1.000 năm trước Công nguyên, họ nói rằng gỗ rắn có thể là Fort Ancient dân tộc sống trong thung lũng Ohio 1000-1550 BC xây dựng.

  Tại sao xây dựng bằng gỗ rắn khổng lồ này là một bí ẩn lớn. Trong tác giả cuốn sách F. Emerson Greenman Lịch sử Hội Ohio, Hoa Kỳ xuất bản năm 1970 cho rằng gỗ rắn khổng lồ này đại diện cho các huyền thoại của con rắn có sừng được tìm thấy trong nhiều nền văn hóa của thổ dân châu Mỹ. Theo các nhà khảo cổ hai Squier và Davis khi gò khảo sát có nhận xét rằng hình dạng của các ngọn đồi trông giống như một con rắn với mở miệng nuốt bờ vực lớn của một quả trứng.  Đi trong di tích quốc gia đã được công nhận là một mốc lịch sử quốc gia của Hoa Kỳ Sở Nội vụ. Trong năm 1967, Hội Lịch sử Ohio đã mở một bảo tàng cùng tên gần gò. Một con đường được xây dựng tại chân gò cho du khách viếng thăm dễ dàng.

  Bảo tàng Serpent Mound một triển lãm độc đáo bao gồm một lời giải thích của các hình dạng của gỗ, mô tả về quá trình xây dựng đất, lịch sử, địa lý và văn hóa của khu vực Adena.

  Frederic Phường Putnam vào bảo tàng Khảo cổ học và Dân tộc học tại Đại học Harvard Peabody, là một trong những khai quật khảo cổ đầu tiên của gò và ông trở thành chủ sở hữu một phần của lịch sử xã hội của Ohio. Sau cuộc triển lãm của những phát hiện mới của họ trên các gò đất tại các hội chợ quốc tế tổ chức tại Chicago vào năm 1893, nơi di tích cổ ở thung lũng Mississippi ngày càng thu hút nhiều du khách. Frederic Phường Putnam giúp bảo quản gỗ rắn để bất cứ ai có thể nhìn thấy nó.

  Tạp chí lớn Serpent Mound National Geographic cũng liệt kê các cửa hàng là một "kỳ quan khổng lồ của thế giới cổ đại."

  Hệ thống 2014 đặt vé máy bay trực tuyến abay lễ hội liên tục được cập nhật và cung cấp vé máy bay giá rẻ 2014 lễ hội. Khách hàng có thể so sánh giá vé máy bay lễ hội của hơn 100 hãng hàng không và đặt vé máy bay trực tuyến đi Nha Trang tết một cách nhanh chóng thông qua hệ thống thanh toán tiện lợi cho các mức giá tốt nhất và đội ngũ tư vấn, chăm sóc khách hàng 24/7.

  Xem thêm: vé máy bay Vietjet Air đi Đà Nẵng khứ hồi