Toàn quốc Cùng tìm hiểu các dấu hiệu sùi mào gà ở nữ!

Thảo luận trong 'Y tế - Sức khỏe - Thẩm mỹ' bắt đầu bởi tuanlv2510, 11/3/16.

 1. tuanlv2510

  tuanlv2510 New Member

  Tham gia ngày:
  11/3/16
  Bài viết:
  8
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Sùi mào gà là một trong những bệnh tình dục hiểm nguy, cả nam giới và nữ giới đều có nguy cơ bị lây sùi mào gà. Hiện giờ số lượng nữ giới mắc phải sùi mào gà không hề nhỏ. Dưới đây là một vài thông tin về bệnh sùi mào gà ở phụ nữ, do các chuyên gia ở phòng khám phụ khoa cung cấp.
  [​IMG]

  Hỏi: Tôi có tìm hiểu bệnh sùi mào gà nhưng chưa rõ con đường lây của bệnh sùi mào gà ở chị em nữ giới như thế nào? Mong các chuyên gia trả lời! (Hoàng Nhung)

  Đáp:
  Đa phần bạn gái bị lây lan sùi mào gà là bởi qua đường quan hệ tình dục thiếu an toàn, hay tiếp xúc với nguồn bệnh phẩm (vết thương hở, đồ sử dụng của người mang căn bệnh...)

  Hỏi: Tuần trước tôi có giao hợp với bạn trai, hôm nay tôi mới biết anh ý đang mắc bệnh sùi mào gà! Vậy tôi có nguy cơ bị lây bệnh sùi mào gà không? Biểu hiện của bệnh sùi mào gà ở nữ như thế nào? (Nguyễn Kim)

  Tư vấn: Bạn hoàn toàn có nguy cơ bị lây lan dẫn tới mắc bệnh sùi mào gà từ bạn tình, nhất là bạn đã có giao hợp với con trai. Những biểu hiện cơ bản để phát hiện bệnh sùi mào gà ở bạn gái bao gồm:

  Để an toàn nhất, bạn cần phải đến cơ sở y tế gần nhất để được kiểm tra và chữa trị kịp thời, tránh để bệnh nặng hơn, làm tốn kém cả về tiền bạc và thời gian.