Toàn quốc Cùng tìm hiểu về điều hòa sharp sử dụng ra sao nào

Thảo luận trong 'Phụ Kiện - Dịch Vụ Sửa Chữa KTS, Điện Máy' bắt đầu bởi huong2211hd, 7/5/16.

 1. huong2211hd

  huong2211hd New Member

  Tham gia ngày:
  10/10/15
  Bài viết:
  22
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Sharp sử dụng máy điều hòa không khí - Phần 1
  hiện nay, sử dụng điều hòa không khí như vậy ở nước ngoài không còn rất nhiều người dân. Nếu bạn muốn liên hệ với điều hòa không khí đầu tiên, đây là một vấn đề khó khăn. Trong phần tiếp theo, tôi sẽ hướng dẫn bạn cách sử dụng điều hòa không khí của Sharp.
  Bài viết này dựa trên mô hình SHW sử dụng hình ảnh minh họa và từ xa SEW tủ lạnh Sharp AH-X12SEW
  vấn đề cơ bản của kinh doanh

  Xem thêm:bao hanh tu lanh hitachi

  để khởi động máy, xin vui lòng nhấn vào nút ON / OFF. (Nút ON / OFF tắt máy, nhấn lại, thời gian ánh sáng hoạt động này là khi tắt) Có một hoạt động đèn báo màu đỏ nhìn vào thời gian này trong điều hòa không khí.
  Chế độ tự động: máy tính đã mở máy để hoạt động trong chế độ AUTO: Lần này, nhiệt độ động cơ và phương thức hoạt động sẽ được cài đặt tự động chế độ để mở phòng máy.
  Cooling Mode: Nhấn chế độ hoạt động mát mẻ nút MODE một lần để chọn (làm mát). Bây giờ, chọn (lên và xuống nút) nút điều chỉnh nhiệt để chọn nhiệt độ mong muốn. Nhiệt độ, có thể được cài đặt trong khoảng 16,0-30,0 độ C
  chế độ khô: Chọn Nhấn nút MODE lại 1 chế độ khử ẩm (khô). Mặt khác, nhiệt độ có thể được điều chỉnh lên xuống trong khoảng ± 2,0 ° C
  FAN báo chí để tùy chỉnh tốc độ quạt mong muốn theo tốt nhất của làm mát càng nhiều càng tốt (nút quạt hình): Bạn có thể điều chỉnh tốc độ quạt .
  Ấn Độ do một thời gian thoải mái tốc
  Ấn Độ 2 lần tốc độ của ánh sáng
  tốc độ thấp của Ấn Độ 3 lần
  của Ấn Độ nhanh hơn bốn lần
  Ấn Độ của năm lần tự động nhanh hơn
  gió bảng hướng: Nhấn nút SWING để cánh hoạt động đảo ngược không khí, gió ở vị trí mong muốn để thêm một off-đảo để ngăn chặn, xin vui lòng nhấn vào nút SWING một lần nữa.
  chế độ làm mát mạnh mẽ: làm việc với công suất tối đa của căn phòng. Trong chế độ này, nó được làm lạnh trong thời gian ngắn nhất.
  Bước 1: Nhấn ON / OFF điện trên
  Bước 2: Chọn nút để JET làm lạnh nhanh (mũi tên xuống ký ma trận)
  Để hủy bỏ chế độ này, chọn nút một lần nữa JET
  Lưu ý: hoạt động ở chế độ này khi bạn đang ở trong, bạn sẽ không thể để điều chỉnh nhiệt độ, tốc độ quạt.
  Breeze chế độ thổi: Trong chế độ này, để ngăn chặn không khí lạnh thổi trực tiếp vào người, Masu giật dòng đi lên của không khí lạnh trần.

  Xem thêm: sửa tủ lạnh lg

  Bước 1: Nhấn ON / OFF điện trên
  Bước 2: Chọn nút thổi nhẹ nhàng gió (máy điều hòa nhiệt độ và hai biểu tượng, nằm ở phía đối diện của nút cuộn hướng FAN)
  để xóa chế độ này, các nút chọn, gió nhẹ nhàng thổi một lần nữa
  chế độ hoạt động cho các bé: chế độ chế độ baby là thoải mái dự kiến sẽ được phát sóng trong phòng, thoáng mát, yên tĩnh tại.
  Bước 1: Nhấn ON / OFF điện trên
  Bước 2: Chọn nút chế độ bé (phía trên cùng của hình ảnh của em bé)
  để hủy bỏ các nút chế độ bé một lần nữa.
  Chế độ hoạt động tiết kiệm điện (Chế độ ECO): Trong chế độ này, giúp điều hòa hoạt động của mức tiêu thụ điện năng thấp hơn so với thông thường.
  Bước 1: Nhấn ON / OFF điện trên
  Bước 2: Hiển thị nút bấm ECO sau khi một chiếc lá, nhưng một lần nữa bằng cách nhấp vào nút ECO 2 lá (tiêu thụ ~ 2 ~ 4% dưới đây) (~ thấp hơn 4 ~ 8% tiêu thụ) được hiển thị.
  Trong khi ở bước 2 trong chế độ tiết kiệm điện, và sau đó bỏ chọn ECO nút MODE một lần nữa.